ไม่อยากโสดนานๆ ต้องหาคนรักอย่างไร

Mercedes  

สถานีเทศกาลต่าง ๆ ก็ผ่านไปแล้วหลายสถานีแล้วนะแต่ทำไมเรายังไม่มีคู่กับเขาสักทีบางทีความโสดมันก็ดีแต่ลึก ๆ แล้วเราก็อยากจะมีใครบางคนที่อยู่ข้างเราเหมือนกันเพราะว่าถึงเทศกาลทีไรยิ่งเข้าใกล้วันวาเลนไทน์เท่าไหร่เพื่อน ๆ ก็ควงแฟนไปฉลองกันหมดเหลือแค่คุณคนเดียวที่อยู่บ้านแบบเหงา ๆ ต้องเปิด
คลิปหลุดดูอยู่คนเดียวตามสไตล์คนโสดคงไม่มีคนโสดคนไหนที่ไม่เคยไม่ดูคลิปหลุดที่พึ่งสำหรับคนโสดคนเหงาก็คลิปหลุดนี่แหละ และถ้าคุณไม่อยากจะเหงาอีกต่อไปจะได้ไม่ต้องเปิดคลิปหลุดดูเหงา ๆ อยู่คนเดียววันนี้เราจะมาบอกกันว่าต้องทำยังไงคุณถึงจะหาแฟนได้สักที
ข้อที่หนึ่งแอพหาคู่ ตอนนี้สื่อโซเชียลมีบทบาทในชีวิตของทุกคนอย่างมากเพราะฉะนั้นคุณก็ต้องนำมันมาใช้ให้เป็นประโยชน์ซึ่งในปัจจุบันมีแอพหาเพื่อคุยแอพหาคู่มากมายหลายแอพและก็มีหลาย ๆ แอพที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ นิยมเล่นคุณต้องไปลองโหลดดูแต่อย่าลืมว่าการที่คุณคุยกันผ่านโลกออนไลน์นั้นมันก็ย่อมมีความเสี่ยงคุณต้องคอยระใดระวังให้มาก ๆ เพราะสมัยนี้จะไว้ใจใครที่ก็เสี่ยงมาก ๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากมีการนัดเจอก็ควรจะพาเพื่อไปด้วยแล้วก็ต้องนัดเจอในที่สาธารณะและก็อย่าไปหลงคนในแอพจนหมดเนื้อหมดตัวนะเพราะจะทำอะไรก็ต้องมีสติ
ข้อที่สองเพื่อนแนะนำ เพื่อของคุณก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยหาแฟนให้คุณได้เพราะคนเรามีหลายสังคมมาก ๆ เพื่อนกลุ่มนี้รู้จักคนนั้นแล้วก็ลองให้เขาแนะนำให้คุณดูเพราะนี่ก็เป็นวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณทำความรู้จักกับเขามากขึ้นและอย่างน้อยคุณก็ยังได้รู้ข้อมูลว่าคนนี้เป็นคนยังไงแล้วจะไว้ใจได้หรือเปล่าจากเพื่อนของคุณเองนั่นแหละเพราะถ้าจะไปลุ้นเอาเองแล้วถ้าไปเจอหนุ่มคาสโนวาจีบสาวมานับไม่ถ้วนมีผู้หญิงเข้ามาหาเยอะยิ่งกว่าพระเอกคลิปหลุดซะอีกมันจะคุ้มความเสี่ยงมั้ยล่ะ
ข้อที่สามแฟนเก่า บางคนก็พึ่งอกหักมาหมาด ๆ หรืออกหักมานานพักใหญ่แต่เรื่องแฟนเก่าเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่ลืมและถ้าเมื่อไหร่ที่อยากจะกลับมาคบกันอีกครั้งมันก็ง่ายที่จะคุยกันและสนิทกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราคุณทั้งคู่รู้จักกันดีอยู่แล้วถ้าเกิดว่าคุณทั้งคู่ยังรู้สึกว่าใจคุณสองคนยังตรงกันอยู่ยังรู้รู้สึกคิกถึงกันอยู่และยังรู้สึกดี ๆ ต่อกันต่างคนก็ต่างยังไม่มีใครก็ให้ลองหันหน้าเข้าหันปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาที่คุณสองคนเคยทำผิดพลาดกันในอดีตเพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์ที่คุณสองคนจะกลับมาคบกันในครั้งนี้มันดียิ่งกว่าเดิมเพราะบางครั้งเมื่อมีอะไรที่มันเสียเราก็ควรที่จะลองซ่อมมันก่อนไม่ใช่อะไร ๆ ก็จะเปลี่ยนใหม่ตลอดสิ่งใหม่ที่จะไปเจอมันอาจจะแย่กว่าของเก่าที่เราใช้อยู่ก็ได้นะ