กระตุ้นเซ็กส์ให้ติดไฟ ด้วยลีลาง่ายๆ

Mercedes  

แน่นอนว่าการร่วมรักในลีลาเดิม ๆ แบบเดิม ๆ วิธีเดิม ๆ ย่อมทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและขาดสีสัน เหมือนเวลาคุณดูหนังโป๊ฝรั่งเรื่องเดิมซ้ำๆนั่นแหละ ดังนั้น หากรู้สึกว่าช่วงนี้เบื่อหน่ายไม่ตื่นเต้น เรื่องเสียวแบบในหนังโป๊ฝรั่งที่วาดไว้ของคุณนั้นดูราบเรียบไม่หวือหวา งั้นลองมองหาวิธีกระตุ้น เพิ่มท่าเสียวจากหนังโป๊ฝรั่งที่ผู้ชายชอบและบิ๊วอารมณ์ด้วยวิธีใหม่ ๆ กันดูบ้างไหมล่ะคะ เผื่อว่าชีวิตคู่ที่แสนเบื่อหน่ายของคุณจะกลับมาสดใสและดูน่าตื่นเต้นขึ้นมาอีกครั้ง
ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยลองทำสิ่งใหม่ๆ
การลองทำสิ่งที่แปลกใหม่ อย่างเช่น การใส่ชุดเซ็กซี่ การหาอุปกรณ์เพิ่มความสนุกสนานและช่วยเพิ่มความรู้สึกเสียวขณะมีเซ็กซ์ เป็นการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่ สามารถกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศได้ดีมากขึ้น หรืออาจจะลองปรับเปลี่ยนสถานที่ที่ไม่ใช่แค่ที่บ้าน หรือบนเตียงนอนเดิมๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจขณะมีเซ็กซ์นั่นเอง
ลองบิ๊วอารมณ์กันในห้องน้ำ
การจูงมือกันเดินเข้าห้องน้ำ อาจเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์และความรู้สึกแปลกใหม่ได้เช่นเดียวกัน ถือโอกาสนี้ช่วยกันและกันทำความสะอาดร่างกาย ลูบไล้ ใช้นิ้วมือ แขนและขาให้เป็นประโยชน์มากที่สุด หรือใช้มือช่วยนวดคลึงสร้างอารมณ์ความต้องการ ก่อนที่จะพากันล้างตัวและไปต่อกันที่เตียง
เพิ่มความรุนแรง เพื่อเซ็กซ์ที่เร้าใจ
ความรุนแรงขณะร่วมรัก คือรสนิยมอย่างหนึ่ง ที่บางคู่อาจจะทำเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ในคู่ที่เฉื่อยชา เนิบช้า ลองปรับเปลี่ยนเพิ่มความรุนแรงและความเร็วขณะมีเซ็กซ์ดูบ้าง เพราะวิธีนี้สามารถช่วยปลุกพลังและความต้องการทางเพศให้พุ่งสูงขึ้นได้
การดูแลเอาใจใส่กันหลังเสร็จกิจ
การเป็นคู่รัก หรือคนที่มีความสัมพันธ์กันทางกาย ไม่ใช่เพียงแค่เสร็จกิจลดอารมณ์ความต้องการทางเพศแล้วก็แยกย้ายกันไป อย่างนั้นจะแสดงให้เห็นถึงความเห็นแก่ตัว หวังเพียงแค่มีเซ็กซ์เท่านั้น ดังนั้น สำหรับคู่รักเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจการทำรักแล้ว ก็ควรชวนกันไปอาบน้ำแต่งตัว ทำความสะอาดร่างกาย ช่วยใส่เสื้อผ้าให้กันและกัน หรือนอนกอดกันเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและโรแมนติกให้กับชีวิตคู่
ดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยกัน เลียนแบบท่าทางเพิ่มความแปลกใหม่
อาชีพนักแสดงหนังโป๊ฝรั่งต้องมีการฝึกฝนทักษะและความแปลกใหม่อยู่เสมอ เพื่อกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศของผู้ชม ดังนั้น วิธีการหาหนังโป๊ฝรั่งมานั่งดูร่วมกันถือเป็นวิธีที่ช่วยบิ้วอารมณ์ได้ดีวิธีหนึ่ง และหากต้องการเพิ่มความแปลกใหม่ อยากทดลองท่าเซ็กซ์ที่แตกต่างจากแบบเดิมๆ ก็สามารถเลียนแบบลีลาท่าทางจากเหล่านักแสดงได้