ทำไมหนุ่มใจกลายเป็นจุดสนใจของสาววัยกลางคน

Mercedes  

ความรักเกิดขึ้นได้ไม่จำกัดเพศ และไม่จำกัดอายุ คนสมัยก่อนมักจะแต่งงานกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า เพื่อต้องการมีลูกให้ได้มากๆ ต่างจากสมัยนี้ ที่มีกฎหมายคุ้มครองเด็กและเยาวชน เนื่องจากการแต่งงานกับผู้เยาว์ ส่งผลเสียทั้งทางร่างกายและจิตใจ อาจเกิดการข่มเหงกันในครอบครัว และผู้เยาว์ยังขาดวุฒิภาวะในการคิดตัดสินใจ ทำให้ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบได้ง่าย

แล้วต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมล่ะ? อายุที่เหมาะสมและไม่ผิดกฎหมายที่สามารถแต่งงานได้ คืออายุ 17 ปี แต่ต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองก่อน ส่วนถ้าไม่ผิดกฎหมายและไม่ผิดศีลธรรม คืออายุ 20 ปี เพราะเป็นช่วงอายุที่บรรลุนิติภาวะ สามารถคิดและตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง คำเตือนของเราก็คือ ถ้าอายุไม่ถึง 18 อย่าคิดเรื่องแต่งงานกับรุ่นใหญ่ดีกว่า ถ้าอยากสยิวก็เปิดหนัง18ญี่ปุ่นช่วยตัวเองไปก่อน

ถ้าคุณอายุมากกว่า 20 ปี และอยากจะมีเจ้าของหัวใจเป็นรุ่นใหญ่ วันนี้เรามีข้อดีที่น่าสนใจมาฝาก

  1. คุณจะมีบอดี้การ์ดส่วนตัว ตามประสาของคนมีแฟนเด็ก ก็ต้องเอ็นดูและทะนุถนอมมากเป็นพิเศษ ซึ่งหนุ่มรุ่นใหญ่มักจะมาพร้อมกับความเป็นห่วงและอยากจะปกป้องคุณตลอดเวลาที่คบกัน เขาจะทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวเวลาที่คุณรู้สึกไม่ปลอดภัย และยังสามารถเป็นผู้ช่วยในเรื่องต่างๆได้ด้วย
  2. รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกหนัง18ญี่ปุ่นทุกวัน การคบกับรุ่นใหญ่ นั่นหมายถึงเขามีประสบการณ์เซ็กส์มากกว่าคุณ และอาจจะผ่านเรื่องบนเตียงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทุกครั้งที่ขึ้นเตียง เขาจะเล้าโลมและทำเหมือนคุณกำลังอยู่ในหนัง18ญี่ปุ่น ความสุขและความเสียวจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เพราะเขาจะใช้ประสบการณ์ที่มี ทั้งจากเซ็กส์ในอดีตและจากหนัง18ญี่ปุ่นที่เคยดู มาใช้เอาใจคุณให้รู้สึกเหมือนเป็นนางฟ้าของเขาเลยล่ะ
  3. พร้อมจ่ายเสมอแค่คุณร้องขอ แน่นอนว่ารุ่นใหญ่เขามักจะมาพร้อมกับกระเป๋าตังค์หนาๆ พร้อมจะเอาของที่คุณอยากได้มาวางไว้ให้ตรงหน้า คนอายุเยอะกว่าเราก็อยากจะเอาอกเอาใจเป็นธรรมดา ขอแค่คุณพูดว่าชอบหรืออยากได้ เชื่อเถอะว่าของชิ้นนั้นจะเข้ามาอยู่ในห้องของคุณเร็วๆนี้แน่ แต่ระวังอย่าขอของที่ราคาแพงมากเกินไป มันจะดูเหมือนคุณเอาเปรียบและเหมือนสนใจเงินของเขามากกว่าความรัก
  4. มีคนสอนการใช้ชีวิต ด้วยวัยที่มากกว่า และประสบการณ์การใช้ชีวิตผ่านมาก่อนเรา รุ่นใหญ่ที่เราคบด้วยสามารถเป็นที่ปรึกษาและสอนเราในหลายๆเรื่องได้ ขอแค่เปิดใจและเข้าไปปรึกษากับเขา จะต้องได้คำแนะนำดีๆกลับมาแน่นอน อย่างเช่น เลือกดูหนัง18ญี่ปุ่นแบบไหนให้ถูกใจ หรือลองปรึกษาเรื่องการเอาท่าเซ็กส์จากหนัง18ญี่ปุ่นมาใช้ก็ได้เหมือนกัน