เมียเก่ารุ่นน้องตอดจนแตก

Mercedes  

ผมมีรุ่นน้องที่ทำงานเก่าชื่อว่า เตี้ยง ส่วนแฟนมันชื่อนก ไอ้เตี้ยงเป็นคนที่หล่อระดับนึง ส่วนผมก็ไม่หล่อ แต่เป็นคนที่ตลกๆ ผมกันไอ้เตี้ยงสนิทกัน เพราะผมนี่ปิดบังเรื่องเมียน้อยมัน ไม่ให้นกรู้หลายต่อหลายคน จน เกิดเรื่อง คือ ผมออกจากที่ทำงานเก่ามา 4 ปีแล้ว แต่ด้วยความนับถือเป็นพี่น้องกัน ไอ้เตี้ยงมันจะบอกผมหมดทุกเรื่องแม้แต่หนังโป๊ที่มันดู จนเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว มันเสือกพลาด นกจับได้ว่าไปเอากับสาวอื่นมา นกเลย เก็บของหนีไปอยู่ห้องเพื่อนที่นวนคร 

หลังจากนั้นผมก็แชทไปทุกวัน คุยกับนกทั้งวัน จนผมกับนกสนิทกัน ก็คุยแบบทะลึ่งๆ มั่ง แบบว่า นกนี่ก็ 2 เดือนแล้วน่ะ ดูแต่หนังโป๊จนตันแล้วมั๊ง คือแบบคุยแบบนี้ จะได้หาช่องเสียบให้ไอ้เตี้ยงมัน แต่คำตอบที่กลับมา ไม่ใช่ครับ คำตอบของนกคือ ไม่เห็นจะตันเลยพี่ มีคนมาทำให้ตลอด มาตอนที่ผมเริ่มแบบท้านก หยอกจนนกบอกว่า ถ้าพี่อยากวันเสาร์นี้ เพื่อนนกกลับบ้านเหลือนกคนเดียวถ้าแน่จริงก็มากดเอาสิ ผมเลยบอกเดี๋ยวจัดให้ พอถึงวันเสาร์ ผมทักไปหานกตอน 4 โมงเย็นบอกว่า งั้นนกกลับห้องแล้วอาบน้ำล้างหีรอหอมๆ เลยน่ะ ห้ามดูหนังโป๊ด้วย จะได้เย็ดเต็มที่

ตอนนี้นกจูบกลับตอบสนองผมดีเลยครับ ดูดปากผมตอบ แลกลิ้นกันแล้วผมก็ไซ้ร์ลงมาที่คอ ลงมาที่นมดูดเล่นที่สองเต้าอยู่พักนึงแล้วลงมาที่หีของนก ผมเลยเลียตั่งแต่ขอบบนที่มีหมอยขึ้นไล่เลียเล็มจนมาข้างๆ แคม เลียข้างแคมหีไซ้ร์ตรงขาพับ แล้วสะหลับมาอีกข้าง จนนกร้องดังมากมือก็กดหัวผมให้ลงไปตรงร่องหี ผมรู้เลยว่า นกอยากให้ผมเลียหีอย่างมาก ผมเลยเอามือ มาอ้าแหวกกลีบแคมหีนกออก แล้วบรรจงเอาลิ้นแตะที่เม็ดแตดนก พอลิ้นโดนปุ๊บ นกคราง อ้าาา…แล้วกระดกก้นเองแอ่นหีขึ้นมาหาลิ้นผมอย่างกับในหนังโป๊ ภาพตอนนั้นมันช่างยั่วควยมากๆ เลยครับ ผมจับนกลงนอนแล้วจับควยยัดใส่หีนก นกก็อำนวยความสะดวกให้เต็มที่ โดยการจับควยผมจ่อให้ อ้าขาออกกว้างๆ อีกมือก็อ้าหีออกจนหัวควยผมมุดหายเข้าไป ตอนแรกนกบอกเบาๆ ก่อน จนสักพักผมก็ขยับเร็วขึ้นๆ จนนกบอกว่า แรงๆ เลยค่ะที่รัก ผมเลยจัดแบบเต็มๆ ให้เลย ผมเป็นคนที่ชอบเย็ดแบบแรงๆ กระแทกแบบเน้นๆ ผมเล่นท่านั้นจนดูนกชินกับควยผม ผมเลยจับนกให้อยู่ในท่าหมาแล้วเข้าประกบกระแทก แต่มันยังไม่มันส์สำหลับผม ผมเลยจัดแบบให้นก แอ่นหีขึ้นเยอะๆ แล้วขึ้นคร่อมข้างบน แล้วจัดการแบบ ”ตอกเสาเข็ม”เลยครับ แรกๆ นกบ่น เบาๆ จ้ะที่รัก มันจุกมันแน่น แต่สักพักเดียว นกกลับบอกว่า ที่รักขาาา…..กระแทกแทงหีลงมาแรงๆ เลยค่ะ แรงอีกๆ ค่ะแรงอีกๆ ผมเลยตอกเสาเข็มแบบแรงเร็วจนผมแตก