เซ็กส์ช่วยคุณได้มากกว่าที่คุณคิด

Mercedes  

การที่เรามีเซ็กส์นับว่าเป็นอีกสิ่งที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้คุณและคนรักมีความสุขได้ ส่วนคนบางคนอาจจะมองว่านี่เป็นเรื่องที่หมกมุ่น แต่ไม่เลยครับที่จริงแล้วนอกจากปัจจัยอื่นๆก็มีเรื่องเซ็กส์นี่ล่ะครับที่เป็นปัจจัยต่อไปของความสัมพันธ์ หลายๆคนอาจจะไม่ทราบว่าเซ็กส์ทำให้สุขภาพดีได้ ลองนึกถึงในคลิปโป๋ดูครับว่าเขาเอาแรงกันมาจากไหนนักหนา ไม่ต้องพูดก็รู้ครับว่าในคลิปโป๋ก็ได้แรงมาจากการมีเซ็กส์ครับ วันนี้ผมจะมารวบรวมสิ่งที่คุณได้รับหลังจากการมีเซ็กส์กัน มีดังนี้ครับ

ข้อหนึ่ง  ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย แน่ล่ะครับขณะที่พวกคุณมีเซ็กส์ ร่างกายก็จะหลั่งสารที่ทำให้ผ่อนคลายออกมา คืออะดรีนาลีน สารนี้จะทำให้คุณรู้สึกมีความสนุกสนานไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมในคลิปโป๋ที่พวกคุณชอบดูเขาดูมีความสุขหลังเสร็จภารกิจอันดุเดือน นี่คือสาเหตุครับ ซึ่งดังนั้นการมีเซ็กส์ จึงเป็นตัวช่วยในการคลายความเครียดได้อย่างดีเลย

ข้อสอง ช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายของคุณ  การมีเซ็กส์ก็เหมือนกับการออกกำลังกายเพราะว่ามันต้องใช้เวลานานหลายนาที ซึ่งก็ช่วยให้ร่างกายถูกเผาผลาญได้ไม่น้อย ซึ่งหากพวกคุณเปลี่ยนท่าบ่อยๆก็จะช่วยได้ดียิ่งขึ้น รู้แบบนี้รีบเปิดดูคลิปโป๋พร้อมคนรักแล้วทำภารกิจกันได้เลย

ข้อสาม ช่วยลดการบาดเจ็บทางกายและใจ ใครที่กำลังปวดเมื่อยตัว ปวดอะไรก็ตามบนร่างกาย การที่คุณมีเซ็กส์จะช่วยบรรเทาได้ และยังสามรถทำให้จิตใจของคุณมีความสุขมากขึ้นอีกด้วย ใครที่กำลังเป็นทุกข์หรือ มีปัญหาแล้วอยากระบายการมีเซ็กส์จะช่วยคุณเองครับ ซึ่งรับรองว่าความไม่สบายกายและใจที่คุณพบอยู่จะดีขึ้นอย่างรวดเร็วแน่ๆครับ

ข้อสี่ มีสุขภาพจิตที่สดใส บางคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง และคิดว่าไม่มีใครรักเรานั้น หากคุณได้มีความรักและได้มีเซ็กส์นั้นจะช่วยให้จิตใจดูสดใสและดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ บางท่านที่อารมณ์ไม่ดี ซึมเศร้า ก็จะกลับมาสดใส ร่าเริงได้และอาจจะทำให้คุณอยากเปิดคลิปโป๋และมีเซ็กส์กับคนรักของคุณ

ข้อห้า ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น การที่พวกคุณมีเซ็กส์กันบ่อยๆ ร่างกายจะผลิตสารตัวหนึ่ง คือแอลจีเอ ซึ่งสารตัวนี้สามารถกำจัดเชื้อโรค กระทั่งไวรัสที่จะเข้ามาทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอและทรุดโทรมลงได้ ทราบแบบนี้แล้วก็ควรมีเซ็กส์กันบ่อยๆนะครับเพื่อสุขภาพกายและใจที่ดีในอนาคต หากว่าตอนนี้ใครกำลังเบื่อหน่ายไม่รู้ว่าจะทำอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์มีความสุขได้ก็ลองหันมามีเซ็กส์กับคนที่คุณรักดูครับ