เปลี่ยนผมบางเป็นผมหนา

 

 

เพื่อนๆรู้ไหมคะว่าเสน่ห์ของคุณผู้หญิงหลายๆที่มีตรงไหนบ้าง แน่นอนค่ะว่า มีหลายจุดที่เป็นจุดดึงดูด และอีกที่หนึ่งที่ถือว่าเป็นที่ยอดฮิตของหนุ่มๆที่จะมองผู้หญิงสักคนหนึ่งคือเส้นผม แน่นอนว่าทรงผม มีอิทธิพลต่อคุณผู้หญิง หากผมสวยทำผมที่เข้ากับตัวเอง ก็จะทำให้ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์จนใครๆก็ต้องหันมอง เพราะผู้ชายหลายๆคน มักจินตนาการถึงเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ xxx แล้วได้ลูบผมสวยๆของคุณผู้หญิงไปด้วย มันจะรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเซ็กซี่มาก มีเพื่อนๆท่านไหน อยากมีผมบางบ้างคะ แน่นอนว่าไม่มีหรอกเพราะทุกคนก็ต่างอยากได้ผมสวยเงางามมีน้ำหนักและหนา เพราะหากเพื่อนๆท่านใดมีปัญหาผมบาง ก็คงจะทำให้เพื่อนๆไม่มั่นใจในตัวเอง พร้อมหรือยังคะ ที่จะเปลี่ยนผมบางเป็นผมหนานุ่มสวยๆมีน้ำหนัก วันนี้ดิฉันได้นำวิธีการที่สามารถทำให้ผมของเพื่อนๆนั้นกลับมานุ่มหนาดำเงางามๆ ได้แล้วค่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูวิธีต่างๆกันเลยค่ะ

            ประการแรก เลือกใช้แชมพูสระผมที่ไม่มีสารเคมี เนื่องจากสารเคมี ที่ชื่อว่าแอมโมเนีย ลิริล ซัลเฟต   โซเดียม ลอริล ซัลเฟต  ที่เป็นส่วนผสมของแชมพูสารดังกล่าวข้างต้นทำให้แชมพูของเพื่อนๆมีฟองเยอะซึ่งสารเคมีดังกล่าวเป็นศัตรูของเส้นผมเพราะทำให้เส้นผมชี้ฟูแห้งเสีย ดังนั้นหากเพื่อนๆต้องการเลือกแชมพูที่ดีควรเลือกแชมพูที่ปราศจากเหตุสารเคมีแรงๆ

            ประการที่สอง  หัดใช้ครีมนวดผมเพื่อบำรุงผมเป็นประจำ เส้นผมของเพื่อนๆนั้นหลายๆคนไม่เคยผ่านสารเคมีอะไรมาเลยแต่บางคนอาจเข้าร้านทำผม จนทำให้เส้นผมของเพื่อนๆมีสารเคมีปะปนอยู่ ดังนั้น เพื่อนๆทุกคนควรที่จะใช้ครีมนวดผมเพื่อบำรุงเส้นผมที่ถูกใช้งาน มาอย่างหนักตลอดเวลา

ประการที่สาม  การหมักผมด้วยสูตรธรรมชาติในข้อนี้นะคะเรามีวิธีการมากมายหลายขั้นตอนหลายวิธีหากเพื่อนๆปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดอย่างเป็นประจำเชื่อว่าไม่นานเพื่อนๆทุกๆคนจะได้ผมที่หนานุ่มดำเงางามแน่นอนค่ะ

 ประการที่สี่  หลีกเลี่ยงการทำสีผม เพราะการที่เพื่อนๆทำสีผมบ่อยๆนั้นมันจะต้องมีวิธีการกัดผมก่อนทุกครั้ง และซึ่งสิ่งนั้นคือสารเคมีหากเพื่อนๆทำบ่อยๆแล้วนั้น จะเหมือนการทำลายเส้นผมของเพื่อนๆเองทางอ้อมเพราะจะทำให้ผมของ เพื่อนๆเปราะบางและแห้งเสีย

            ประการที่ 5 ไม่ควรปล่อยให้ผมของเพื่อนๆนั้นยาวเกินไป เพราะการที่ไว้ผมอยาวนั้นจะทำให้ เกิดการลีดแบน หลุดร่วงได้ง่ายำ

 เป็นอย่างไรกันบ้างวิธีต่างๆที่ดิฉันได้นำมาเสนอ แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆท่านไหนมีเวลาก็ควรหาเวลาออกไปวิ่งออกกำลังกายสักวันละรอบสองรอบก็ยังดี