ขนคุดแก้ได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

Mercedes  

ปัญหาเล็กๆแต่กลับเป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับคุณสาวๆได้เป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้นเรื่องขนคุดเพราะปัญหาขนคุดนั้นทำให้ความมั่นใจในตนเองของคุณสาวๆนั้นลดลงไปได้อย่างง่ายดายเพราะขนที่แข็งเป็นตอทิ่มโด่ขึ้นมาซึ่งส่งผลทำให้เรือนร่างบริเวณที่มีปัญหาขนคุดนั้นดูไม่เรียบเนียนเหมือนดาราดูหนัง AV นั่นเองซึ่งขนคุดมักจะเกิดขึ้นบริเวณรักแร้หรือใต้วงแขนช่วงขาหน้าแข้งแขนหรือแม้กระทั้งบนใบหน้าขนคุดก็มักจะสร้างความรำคาญใจได้ซึ่งขนคุดนะคะมักจะเกิดขึ้นกับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวแห้งไม่ชุ่มชื้นเหมือนดาราดูหนัง AV และขนคุดนะคะนอกจากจะสร้างปัญหาให้กับเพื่อนๆแล้วยังสร้างความรู้สึกเกี่ยวกับการคันหรือบางคนมักจะมีอาการเจ็บร่วมด้วยซึ่งขนคุดนั้นเกิดได้กับทุกคนไม่เว้นว่าจะเป็นเพศใดไว้ได้เลยค่ะเมื่อทราบแล้วนะคะว่าขนคุดนั้นสร้างความลำบากใจให้กับสาวๆได้มากมายก็ควรที่จะหาทางกำจัดเจ้าขนคุดเพื่อเผยเรือนร่างที่เรียบเนียนเหมือนดาราดูหนัง AV ค่ะ และวิธีการแก้ไขขนคุดนะคะทำได้ง่ายๆค่ะเพียงแค่ปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ประการแรกหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันและน้ำหอมเป็นส่วนผสมคงจะเป็นเรื่องยากใช่ไหมล่ะคะสำหรับคุณสาวๆหลายๆคนที่จำเป็นจะต้องหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันและน้ำหอมเป็นส่วนผสมยิ่งเป็นน้ำหอมด้วยแล้วยิ่งเป็นเรื่องยากเลยค่ะเพราะคนจะสอนหลายๆคนก็คงจะต้องการมีเรือนร่างที่หอมชวนหลงใหลเหมือนดาราดูหนัง AV แต่ควรตัดใจค่ะเพราะถ้าเป็นเพื่อนๆนะคะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันและน้ำหอมเป็นส่วนผสมจะทำให้ผิวของเพื่อนนั้นเกิดการระคายเคืองและยังส่งผลทำให้ผิวของเพื่อนๆนั้นมีการตันอีกด้วยซึ่งเมื่อเรือนร่างของเป็นเพื่อนนะคะมีการอุดตันบริเวณรูขุมขนก็จะทำให้เป็นเพื่อนนั้นมีขนคุดมากขึ้นนั่นเองดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวค่ะ

ประการที่สองขยันขัดผิวอย่างเป็นประจำประโยชน์ของการขัดผิวนะคะจะเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวเก่าที่เป็นเซลล์ผิวเสียให้ออกไปจากรูขุมขนและยังช่วยให้ขนคุดบริเวณที่เพื่อนขัดผิวนั้นบางลงหรือหายไปได้นั่นเองซึ่งถ้าเป็นเพื่อนเหรอนี่ไม่มีคนคบก็จะส่งผลทำให้เรือนร่างเรียบเนียนเหมือนดาราดูหนัง AV นั่นเอง

ประการที่สามเพื่อนๆควรที่จะทาครีมบำรุงผิวที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เรือนร่างของเพื่อนอย่างสม่ำเสมอเพราะจะทำให้ผิวของเพื่อนที่แห้งกร้านกลับมามีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นซึ่งทำให้ไม่เกิดขนคุดบริเวณต่างๆในร่างกายของเพื่อนๆนั่นเอง