พฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์แบบใดที่ทำแล้วคุณสาวๆนั้นมักจะไม่ค่อยพึงพอใจ

Mercedes  

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้กลับมาพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนค่ะและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์แบบใดที่ทำให้คุณสาวๆนั้นมักจะไม่ค่อยพึงพอใจแน่นอนค่ะว่าคุณผู้หญิงหลายคนนะคะมีความชอบที่แตกต่างกันแต่พฤติกรรมที่ดิฉันได้ไปศึกษามานั้นเป็นตัวที่ทำให้คุณสาวๆหลายๆคนรู้สึกหมดอารมณ์ไปเลยนะคะถ้าเพื่อนๆนั้นทำกับเธอแบบที่ดิฉันจะนำเสนอ ผู้หญิงหลายๆคนนะคะเมื่อเจอพฤติกรรมที่ไม่โอเคจากหมดอารมณ์ที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบในตอนที่ดูหนังโป้กับคุณเลยนะคะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราลองไปดูพฤติกรรมต่างๆที่ถ้าคุณหนุ่มทำแล้วจะส่งผลทำให้คุณสาวๆนั้นไม่ค่อยพึงพอใจกันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก การจูบใครว่าไม่สำคัญ สาวหลายคนนะคะมักจะหมดอารมณ์ที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบในตอนที่ดูหนังโป้ไปเพราะวิธีการจูบของคุณหนุ่ม เพราะในบางครั้งคุณผู้ชายก็มักจะคุมเกมจนไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่ายนึง โดนผู้หญิงมาหลายคนแล้วคะมักจะชื่นชอบการจูบที่มีความอ่อนโยนนุ่มนวลมากกว่าการจูบอย่างดูดดื่มหรือเผ็ดร้อนขนาดนั้นดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรที่จะลองสังเกตถึงความต้องการหรือความชอบของพวกเธอ
ประการที่สอง การมีเพศสัมพันธ์แบบในตอนที่ดูหนังโป้ที่มีความรุนแรงมากจนเกินไป เชื่อเถอะค่ะว่าคุณสาวส่วนมากมักจะชอบการมีเพศสัมพันธ์แบบในตอนที่ดูหนังโป้ที่มีความอ่อนโยน มีความโรแมนติกหรือนุ่มนวลแต่หนุ่มๆหลายคนนะคะไม่เข้าใจค่ะมักจะบังคับให้คุณสาวๆหลายๆคนใช้ท่าที่ตอบสนองความต้องการของเขาได้เพียงอย่างเดียว
ประการที่สาม ไม่มีการเล้าโลมให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกดีหรือรู้สึกต้องการเหมือนกับตนเอง ไปฉันขอเป็นคนนึงแล้วนะคะว่าก่อนจะมีเพศสัมพันธ์แบบในตอนที่ดูหนังโป้กับคุณสาวๆนั้นคุณหนุ่มๆควรจะสละเวลาในการเล้าโลมในห้กับคุณสาวๆสักหน่อย แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนนะคะมีความคิดเพียงแค่ฉันจะเสร็จฉันจะทำให้ตัวฉันเองถึงจุดสุดยอด กระโปรงเขาว่าถ้าเพื่อนๆนะคะทำแบบนี้บ่อยๆคุณสงสัยจะไม่ทนอย่างแน่นอนค่ะเพราะเธอก็จะเริ่มเบื่อหน่ายกับการมีเพศสัมพันธ์ของคุณและเธอนั่นเอง
ประการที่สี่ บังคับให้คนสวยๆนั้นใช้ปากกับอวัยวะเพศของตนเองวิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่เพื่อนๆทุกๆคนควรที่จะสอบถามความพึงพอใจหรือ ความสมัครใจของคุณสาวๆก่อนเพราะการที่จะออรัลเซ็กส์นั้นควรเป็นความสมัครของทั้งสองฝ่าย