นิสัยแบบไหนที่บอกได้เลยว่าเขาคือเนื้อคู่ของคุณ

Mercedes  

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าแฟนของคุณที่กำลังคบกันอยู่นั้นใช่เนื้อคู่ของคุณหรือเปล่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบพร้อมกันโดยมีข้อสังเกตง่าย ๆ และถ้าหากว่าคนที่คุณกำลังคบอยู่นั้นมีครบทุกข้อเราก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าเขาคือเนื้อคู่ของคุณนั่นเอง หลายคนคงจะเคยเจอคนที่ตัวเองรักมาก ๆ ใช่มั้ยจนคิดว่าเขานี่แหละคือเนื้อคู่ของเราไม่ว่าเขาจะขออะไรก็พร้อมจะให้ทั้งหมดอย่างเช่นเรื่องบนเตียงหลายคนอาจจะเคยเจอเขาจะขอถ่ายคลิปโป้เอาไว้โดยอาจจะอ้างว่าจะเอาคลิปโป้นี้ไว้ดูคนเดียวไม่ได้เอาไปไหนแต่จริง ๆ แล้วมันมีผู้ชายบางกลุ่มที่จะล่าแต้มผู้หญิงโดยจะถ่ายคลิปโป้เพื่อไปลงกลุ่มคลิปโป้ที่พวกเขาสร้างขึ้นมามันก็คือกลุ่มผู้ชายที่ชอบและเปลี่ยนคลิปโป้กันนั่นเองดังนั้นถ้ามีใครมาทำดีกับคุณก็อย่าพึ่งไปหลงเชื่อว่าเขาคือเนื้อคู่คือแฟนคนสุดท้ายของคุณเด็ดขาดวันนี้เรามาดูกันว่าเนื้อคู่จริง ๆ มันจะต้องมีอะไรบ้าง
ข้อที่หนึ่งมีจำนวนพยางค์ ชื่อ-สกุลไม่ต่างกัน ข้อนี้คุณอาจจะเชื่อยากสักหน่อยแต่จริง ๆ แล้วมันก็คือสิ่งที่เชื่อมโยงว่าคุณนั้นมาจากตระกูลที่ไม่แตกต่างกันมากนั่นเองเคยมีนักวิจัยได้ศึกษาวิจัยเกี่ยวกับชื่อสกุลของคู่รักแล้วก็พบว่าจำนวนพยางค์ที่ต่างกันมากก็ยิ่งมีโอกาสที่จะหย่าร้างกันสูงกว่าเพราะว่าคนทั้งคู่อาจจะมาจากต้นตระกูลที่มีพื้นฐานการเลี้ยงดูที่แตกต่างกันอยู่มากแรก ๆ ความรักมันก็อาจจะเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับทุกคู่แต่เมื่อลงลึกและนึกย้อนไปหลายคู่อาจจะนึกไม่ถึงเลยก็ได้ว่าในจำนวนของชื่อ-สกุลที่ไม่ลึกลับแต่สับซ้อนนี่เองมันก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งเหมือนกัน
ข้อที่สองความรักมักมาจากระยะใกล้ ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนภาคไหนและจะจีบคนภาคอื่นไม่ได้แต่เพียงในปัจจุบันคุณและเธออยู่ใกล้กันมากแค่ไหนรักทางไกลยิ่งลำบากสักหน่อยมันคือกฏสำคัญนะจงวางตัวเองให้อยู่ใกล้กับเป้าหมายของคุณเข้าไว้ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานที่ใกล้กันหรือบ้านซอยใกล้ ๆ กันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณและเขาจะได้พบกันอยู่เรื่อย ๆ สิ่งที่เห็นจะช่วยได้มากเลยนะเพราะยิ่งคุณได้เจอเขาบ่อยมากขึ้นเท่าไหร่ความผูกพันใกล้ชิดก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้นนอกจากว่าจะไม่ชอบหรือเกลียดหน้ากันตั้งแต่แรกเห็นผลอาจจะตรงกันข้ามนั่นเอง นี่แหละเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลาย ๆ คนมักจะลงเอยกับเพื่อนร่วมงานหรือสาวข้างบ้านนั่นเอง
ข้อที่สามเหมือนกำลังมองตัวเองอีกคนในกระจก เพราะเป็นไปได้ว่าเขานั้นกำลังมองหาคุณอยู่เช่นกันเพราะว่าเราต่างมีภูมิหลังคล้าย ๆ กันหรือมีความสนใจที่คล้าย ๆ กันมีค่านิยมที่ใกล้เคียงกันเพราะสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นจะพิสูจน์การเข้ากันได้ด้วยธรรมชาติจะดึงเราไปหาคนที่คล้ายคลึงกับเราในหลาย ๆ ด้านรวมไปถึงด้านหน้าตาที่คล้ายกันด้วยและก็มีผลการวิจัยมากมายที่ยืนยันแล้วว่าคู่รักในระยะยาวหลาย ๆ คู่จะมีหน้าตาที่ใกล้เคียงกัน