โปรโมชั่นสยิวสำหรับลูกค้าคนพิเศษ

Mercedes  

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ เมย์ ทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมือง ทุกๆไตรมาส ทางห้างจะมีการจัดลดราคาให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย นั่นคืองานหนักของฉันเพราะต้องทำยอดให้ได้ตามเป้า เพื่อรับโบนัสในปลายปี นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ต้องยอมแลกทุกอย่างเพื่อยอดขาย

นับว่าฉันโชคดีมากๆ เพราะระหว่างที่กำลังขายของตามปกติ ก็มีครูจากโรงเรียนแห่งหนึ่งติดต่อมาเพื่อขอซื้อโทรทัศน์จำนวนมากถึง 20 เครื่อง จำนวนมันสามารถทำให้ฉันกลายเป็นพนักงานดีเด่นได้ง่ายๆ ฉันขอไลน์ของเขาเอาไว้เพื่อติดต่อการขายและให้คำปรึกษาเขาอย่างใกล้ชิด แลกกับการขายสินค้าได้

เขาชื่อ ปูน เป็นครูคอมพิวเตอร์ที่เพิ่งบรรจุได้เมื่อปีก่อนนี้เอง เราทั้งคู่พูดคุยรายละเอียดอยู่พักใหญ่ แต่โปรโมชั่นที่ฉันเสนอไปมันยังไม่พอใจสำหรับเขา สุดท้ายฉันจึงต้องใช้ไม้เด็ด ชวนเขามาเย็ดเพื่อแลกกับการขายสินค้าได้ เขาตอบตกลงในทันที ไม่รู้ว่าเงี่ยนหรืออะไร

เราทั้งคู่นัดเจอกันที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง อยู่ไม่ไกลจากห้างที่ฉันทำงาน ท่าทีของเขาเขินอาย แต่ฉันกลับอยากให้มันจบลงเร็วๆ สุดท้ายเราจึงเริ่มต้นด้วยการเปิดคลิปเพื่อให้เขาผ่อนคลายลง ระหว่างที่กำลังดูอยู่ ฉันค่อยๆใช้มือสัมผัสที่เป้ากางเกงของเขาเบาๆ มือข้างขวาค่อยๆกุมเอาไว้จนแน่นขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเขาเองก็รับรู้ถึงสัมผัสที่ฉันค่อยๆมอบให้ช้าๆ น้องชายที่อยู่ใต้กางเกงแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว เหมือนกับมันต้องการให้ฉันสัมผัสมากกว่านี้ ตอนนั้นคลิปไม่สำคัญแล้วเขาอยากจะทำของจริงมากกว่า ฉันถอดกางเกงขายาวของเขาออกมา ตอนนี้น้องชายโด่จนแทบจะทะลุกางเกง เขายังคงไม่กล้าจะจับตัวฉัน เลยดึงมือทั้งสองข้างมาจับนม เขาบีบคลึงมันเล่น ยิ่งทำให้ฉันเสียวมากกว่าเก่า ตอนนี้เขาได้นอนเอนตัวลงไปกับเตียง เหมือนจะเป็นการท้าทายให้ฉันได้ลองใช้อย่างอื่นที่ไม่ใช่มือบ้าง ฉันเลยค่อยๆดึงน้องชายของเขาเพื่อเอามาอม ปลายลิ้นสัมผัสไปครั้งแรกเขาก็แทบสะดุ้ง แต่นั่นยังไม่สาแก่ใจ ฉันอมมันเข้าไปทีเดียวจนมิด แล้วดูดเบาๆก่อนจะปล่อยมันออกมา พอเห็นว่าเขาเริ่มทนไม่ไหว ฉันค่อยๆถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก แล้วขึ้นไปใช้ร่างกายบดขยี้น้องชายของเขาในท่าคาวเกิร์ล ทุกครั้งที่ฉันนั่งเย็ดขย่มแรงๆ อาการของเขายิ่งชัดว่าชอบมากแค่ไหน ระหว่างที่โยกกายอยู่ด้านบน เอวที่ร่อนไปมาไม่ยอมหยุดมาพร้อมกับเสียงร้องครางของเขา จังหวะนั้นฉันรู้ทันทีว่าต้องโยกให้แรงขึ้น กระแทกให้หนัก จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำกามเข้ามาภายในน้องสาวของฉัน เราทั้งคู่ยังไม่หยุดกิจกรรม เพราะเขาร้องขอให้ฉันทำอีกครั้ง เพื่อยอดขายฉันเลยจัดให้เขาจนหมดแรง