อยากให้หนุ่มๆเสร็จด้วยสองมือของคุณแนะนำว่าให้ลองวิธีนี้

Mercedes  

นี่ว่าเรื่องภารกิจรักมันคือเรื่องที่ทำให้คู่รักแฮปปี้สุดๆเลยนะแถมที่ดีเลิศยิ่งกว่านั้นมันยังทำให้คู่รักผูกพันกันเยอะขึ้นอีกด้วยและนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะแต่ทว่าในขณะเดียวกันการที่คุณจะทำให้คู่ของคุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดดั่งในคลิปโป๊หีได้แบบฟินๆนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะยิ่งกับสาวๆนั้นถ้าคุณอยากทำให้หนุ่มๆขึ้นสวรรค์การใช้มือของคุณย่อมสำคัญอย่างมากเลยล่ะเพราะนั่นมันจะช่วยเพิ่มอารมณ์ของเขาให้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองซึ่งหากในวันนี้คุณยังไม่รู้ว่าจะต้องใช้มืออย่างไรให้คู่คุณไปถึงจุดสุดยอดนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีวิธีที่จะทำให้ชายหนุ่มของคุณเสร็จด้วยสองมือของคุณมาฝากกันค่ะและมันจะมีวิธีใดกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย
1.ใช้มือขยี้จุดเสียวเขาสิ คุณก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะว่าหนุ่มๆเขามีจุดเสียวตามส่วนต่างๆไม่น้อยเลยซึ่งหากว่าคุณอยากจะทำให้พวกเขาไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปโป๊หีด้วยสองมือคุณนั้นสาวๆก็ลองใช้มือขยี้จุดเสียวของเขาดูนะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาเสียวจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอนค่ะยิ่งถ้าคุณได้ใช้มือนวดจุดเสียวเหล่านั้นด้วยแล้วเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในคลิปโป๊หีแน่
2.ชักน้อง ๆเขาเบาๆสิ แม้ว่าหนุ่มๆจะถูกใจที่คุณทำน้อง ๆเขาแรงๆก็จริงแต่การที่คุณชักน้อง ๆเขาเบาๆนั้นมันก็ทำให้เขารู้สึกดีไม่แพ้กันเลยนะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยกระตุ้นอารมณ์เสียวของเขาได้ดีกว่าด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณได้ใช้มือรูดชักน้องเขาพร้อมกับใช้ปากแบบในคลิปโป๊หีนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องช่วยให้เขาไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อสาวๆได้รู้กันอย่างนี้แล้วคุณก็อย่าลืมใช้มือกับน้อง ๆเขาเบาๆด้วยล่ะ
3.หันมาใช้มือทั้งคู่ดูสิ เราว่าการที่คุณใช้มือกับน้อง ๆเขาแค่ข้างเดียวมันไม่ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดนั้นได้ดั่งคลิปโป๊หีหรอกนะเพราะงั้นแล้วเราว่าคุณควรหันมาใช้มือทั้งสองข้างแบบในคลิปโป๊หีจะดีกว่าโดยคุณอาจจะใช้มือนึงนวดตรงบริเวณหัวของน้องชายเขาก็ได้แล้วอีกมือก็ควรชักตรงโคนของเขาซะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดได้แบบในคลิปโป๊หีแล้วอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยทำให้เขารู้สึกฟินมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วหากว่าสาวๆคนไหนอยากทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่นั้นเราแนะนำว่าคุณควรใช้มือทั้งสองข้างของคุณกับน้อง ๆของเขาจะดีกว่าแล้วบอกได้เลยว่ามันจะทำให้หนุ่มไปถึงจุดนั้นได้แน่ๆค่ะ