เสียวบนรถตู้โดยสาร

Mercedes  

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยนั่งรถตู้โดยสารกันมาบ้างนะคะ และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวที่เพื่อนของฉันเอามาเล่าต่อให้ฟังอีกทีค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของดิฉันเอง วันนั้นนางจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ พวกเราอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครค่ะ แต่วันนั้นเป็นวันหยุดยาวที่ทางรัฐบาลสั่งให้หยุด เพื่อนคนนี้เลยได้โอกาสกลับบ้าน นางก็ขึ้นรถตู้โดยสารกลับบ้านเหมือนทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่การนั่งรถตู้ที่ธรรมดาของนางน่ะสิคะ
นางเล่าให้ฟังว่า นางได้เลือกนั่งรถตู้ที่อยู่ด้านหลังสุดเนื่องจากนางลงสุดสาย ระหว่างทางคนขับก็แวะรับผู้โดยสารปกติ จนมาถึงผู้โดยสารคนสุดท้าย มีรูปร่างขาว หุ่นดี ความสูธงโอเค เรียกได้ว่าตรงสเป็คของสาว ๆ หลาย ๆ คน เพื่อนของฉันก็ภาวนาให้มานั่งใกล้ ๆ นาง และใช่ค่ะ ผู้ชายคนนั้นเดินมานั่งใกล้นางจริง ๆ ซึ่งเบาะหลังสุดจะมีนางแค่สองคนนั่งอยู่ นางมองผู้ชายคนนั้นแบบปลื้มมาก ๆ สักพัก ผู้ชายก็เริ่มเอามือมาวางบนตักของเพื่อนฉัน แน่นอนค่ะว่าเพื่อนของฉันไม่ได้ขัดขืนอะไรเพราะผู้ชายคนนั้นหล่อมาก!! นางก็เลยยิ้ม ๆ ไปและอ่อยไปนิดนึงด้วยการถกกระโปรงขึ้นมาให้สั้นอีก ผู้ชายเห็นอย่างนั้นก็เลยเอามือลูบเป้าตัวเอง กัดริมฝีปาก พอถึงขั้นนี้แล้ว เพื่อนดิฉันไม่อยู่เลยแล้วค่ะ นางก็เอามือของนางไปวางไว้บนเป้าของเขาและก็ทำให้รู้ว่า โอ้มายก้อด ทำไมควยของเขาใหญ่ขนาดนี้ มือของผู้ชายก็อยู่ไม่เฉยแล้วเหมือนกันค่ะ ค่อย ๆ เอามือสอดเข้ามาในกระโปรงของเพื่อนดิฉัน แน่นอนเลยล่ะว่าตอนนี้หีของเพื่อนฉันแฉะเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ผู้ชายเมื่อเห็นอย่างนั้นก็อดที่จะเล่นหีไม่ได้ เขี่ยเม็ดแตดและใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในรูหีของเพื่อนฉัน เพื่อนฉันนางบอกว่า จะครางเสียงดังก็ไม่ได้ อยู่บนรถคนเยอะแยะ เสียวก็เสียว เค้าก็ควักควยดุ้นใหญ่ออกมา น้ำควยเยิ้มเลยล่ะค่ะ เพื่อนฉันเลยจัดการก้มลงไปอมควยเค้าโดยมีเสื้อคลุมอยู่ นางบอกว่าควยทั้งใหญ่ ทั้งหอม แถมยังอมชมพู นางก้ม ๆ เลีย ๆ อม ๆ ไปสักพัก ผู้ชายก็น้ำแตกค่ะ แต่ว่า ๆๆๆๆ จะแตกบนรถไม่ได้น่ะสิคะ เดี๋ยวมันจะเลอะเอา เพื่อนฉันก็เลยต้องกลืนน้ำอสุจิของผู้ชายคนนั้นไป เพื่อนฉันนางบอกอร่อย หวาน.. น่าจะกินสับปะรดเยอะนะคะ
ไม่พอแค่นี้ค่ะ หลังจากที่นางแตกแล้ว นางก็กลับมาเล่นหีให้เพื่อนดิฉันต่อ จนกระทั่งเพื่อนของฉันจะเสร็จแล้ว นางก็อยากจะร้องครางออกมาดัง ๆ แต่ก็ทำได้แค่เกร็งขาไปอย่างนั้น แต่โดยรวมแล้วทั้งสองคนก็มีความสุขในระหว่างทางแหละเนอะ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็แยะย้ายกันลงตามจุดหมายปลายทางของตนเอง