พี่สาวผัวเผลอแล้วเจอกัน

Mercedes  
ผมนั้นมีชื่อว่า บอล เป็นพนักงานใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในบริษัทนี้ได้ไม่นาน ผมนั้นจึงจะต้องมีพี่เลี้ยงมาคอยดูแลในการทำงานนั้นก็คือพี่ยุ เธอนั้นเป็นสาวอวบน่ารัก อายุ 29 ปี เธอนั้นหุ่นดีตรงกับนางเอกหนังav           ที่ผมคลั่งไคล้และเสพติดมันมากๆ เวลาที่ผมได้ทำงานอยู่ใกล้เธอนั้นผมก็ได้กลิ่นหอมๆที่ลอยออกมาจากตัวเธอจนอยากจะจับเธอเย็ดในทันที แต่ติดที่ว่าเธอนั้นมีผัวอยู่แล้วผมจึงจีบเธอไม่ได้ ในทุกๆวันผมทำได้แต่กลับบ้านมาดูหนังavแล้วคอยจินตนาการว่าได้เย็ดพี่ยุแทน
ผมกับพี่ยุนั้นเราได้คุยกันบ่อยมากๆเพราะผมชอบเข้าไปถามงานเธอบ่อยๆ ในบางทีผมก็ไปกินข้าวกับเธอข้างนอกบ้าง จนเราเริ่มสนิทกันพี่ยุก็เริ่มบ่นว่าผัวของเธอนั้นติดงานทำให้เธอนั้นเหงาสุดๆ ไม่ค่อยที่จะมีอะไรกับเธอเลย พอผมได้ฟังแล้วก็รู้สึกโกรธผัวของเธอมากๆที่มีสาวสัดส่วนระดับนางเอกหนังavแต่กลับไม่ค่อยได้เย็ดเธอเลย เขานั้นไม่รู้คุณค่าของพี่ยุเลยสักนิด ผมที่อยากจะเย็ดเธอใจจะขาดแต่กลับทำได้แค่เพียงนอนดูหนังavเท่านั้น
จนในวันหนึ่งบริษัทของผมนั้นได้จัดงานฉลองวันเกิดของหัวหน้าที่ร้านเหล้าใกล้ๆ แต่ว่าผัวพี่ยุต้องออกไปทำงานที่ต่างประเทศเธอเลยไม่มีรถ เธอจึงได้ของให้ผมไปรับเธอไปที่งานเลี้ยง พี่ยุแต่งตัวได้ยั่วยวนสุดๆ จนทำให้ผมแทบจะไม่มีสติในการขับรถ เมื่อไปถึงงานเราก็ได้นั่งกินเหล้าโต๊ะเดียวกันจึงได้ฉลองกันอย่างจุใจ ผมนั้นได้ชงเหล้าให้พี่ยุกินหลายแก้วมากๆ ผมพยายามทำให้เธอนั้นเมาให้ได้มากที่สุด แต่ด้วยความที่พี่ยุคอแข็งมากๆผมได้ใช้เวลาอยู่นาน กว่าเธอจะเมาจนเริ่มไม่มีสติ หลังงานเลี้ยงจบลงผมก็ได้พาเธอไปส่งที่บ้านของเธอ แต่ในตอนนี้เธอแทบจะเดินเองไม่ไหวผมเลยพาเธอเดินเข้าไปในบ้าน
เมื่อผมเข้าไปในบ้านพี่ยุก็ได้ล้มตัวลงนอนบนเตียงในทันที ผมก็ได้นั่งดูเธอนอนสักพักก็ที่จะแน่ใจแล้วว่าพี่ยุได้หลับสนิทไปแล้ว ผมเลยได้เริ่มแผนการอันชั่วร้าย โดยเริ่มจากการที่เข้าไปสูดดมกลิ่นกายอันหอมหวานของเธอจนพอใจ แล้วก็ได้ก้มลงไปดูที่ใต้กระโปรงสั้นๆของเธอ ผมได้เปิดกระโปรงขึ้นมาแล้วเอามือไปลูบไล้ที่เป้าของพี่ยุ แต่มันยังคงไม่พอผมได้ปลดกระดุมที่เสื้อของเธอออกมาจนได้เห็นหัวนมสีชมพู หลังจากนั้นก็ได้รูดซิปเอากระโปรงของเธอออกแล้วถอดกางเกงในของพี่ยุออกมา
ผมได้แหวกดูที่หีของเธอใกล้ๆ มันยังคงดูสดใหม่และสีชมพูสดเหมือนของเด็กวัยรุ่นอยู่เลย แล้วความเงี่ยนของผมก็ได้สั่งให้ผมงัดควยอันใหญ่ยักษ์ที่กำลังแข็งออกมาจากกางเกง ผมได้จับขาพี่ยุแยกออก ต่อด้วยเอาควยของผมไปเขี่ยที่รูหีของเธอจนเริ่มมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมา ควยของผมนั้นได้ค่อยๆ มุดเข้าไปในรูหีของเธอ และแล้วพี่ยุก็ได้ตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ แต่ว่าในตอนนั้นควยของผมมันได้ยัดเข้าไปจนสุดแล้ว ผมได้กระแทกหีของเธอต่ออย่างไม่หยุด พี่ยุทำได้แต่นอนร้องครางด้วยความเสียวลั่นห้อง จนผมนั้นได้แตกในใส่หีของพี่ยุจนหมดแรงนอนลงไปกอดกับเธอ แล้วพี่ยุก็บอกกับผมว่าถ้าอยากเย็ดพี่ทำไมไม่บอกดีๆพี่ก็ชอบเราเหมือนกัน หลังจากนั้นในตอนที่ผัวเธอไม่อยู่ผมก็จะไปเย็ดกับเธอที่บ้านเป็นประจำ