เป็นชู้กับแฟนเพื่อนสนิทที่นอกใจแฟน

Mercedes  

วันหนึ่งฉันได้ไปเจอกับความลับของเพื่อนสนิทของฉันที่เราคบกันมานานมาก เรื่องราวนั้นเป็นเรื่องราวบังเอิญโดยที่ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเห็น ฉันได้เห็นเธอกำลังแอบเย็ดกับเพื่อนร่วมงานอยู่บนรถราวกับว่ากำลังดูคลิปหลุดอยู่เลย ที่บอกว่าเหมือนดูคลิปหลุดคือเหมือนจริงๆนะทุกคน เพราะว่าฉันเห็นพวกเขาตั้งแต่เดินเข้าไปในรถ เห็นรถขย่มแล้วมีเสียงครางออกมา และเดินออกมาโดยที่เหมือนไม่ได้เกิดอะไรขึ้น แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนี้ดูแล้วจะส่งผลดีต่อฉันเหมือนกันนะ เพราะอะไรงั้นหรอ
ก่อนหน้านี้แฟนของเพื่อนสนิทฉันก็ได้ทักเข้ามาคุยกับฉันมาแล้วหลายครั้ง ถึงแม้ว่าฉันจะชอบเขาอยู่พอสมควรแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ฉันต้องให้ความเคารพเพื่อน แต่เมื่อฉันได้รู้แล้วว่าเธอเองก็นอกใจแฟนเธอเหมือนกัน ดังนั้นแล้วฉันก็คงไม่ต้องเก็บความในใจนี้ไว้ต่อไป
ฉันจึงได้รีบกลับไปตอบข้อความของแฟนเธออย่างรวดเร็ว เราจึงได้สนิทกันมากขึ้น จนในที่สุดเราก็ตัดสินใจที่จะไปนัดเจอกันข้างนอก ซึ่งเราก็รู้กันดีว่าหลังจากคุยกันเสร็จแล้วเราคงไปต่อกันที่โรงแรมแน่นอน หลังจากที่เรากินข้าวกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็อาสาอยากที่จะไปส่งฉันที่หอพัก แต่ก็ได้แวะเข้าโรงแรมข้างทางก่อน
ฉากในโรงแรมนั้นดูเหมือนที่คลิปหลุดทำกันมากเลย พวกเราเข้าห้องน้ำเพื่อไปทำความสะอาดตัวก่อน และได้เปิดคลิปหลุดดูเพื่อเป็นการบิ้วอารมณ์ แต่เขานั้นก็ได้เริ่มมากอดฉันแบบไม่ทันตั้งตัว ฉันสัมผัสได้ถึงควยของเขาที่มันแนบชิดลำตัวฉันอยู่ จึงได้ลองสัมผัสดูมันทั้งแข็งและใหญ่ขึ้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยากรออยากจะเย็ดฉันในห้องน้ำเลย
ความจริงแล้วนั้นฉันก็เงี่ยนเต็มที่อยู่เหมือนกัน จึงได้ใช้มือที่กำควยของเขาอยู่นั้นขยับขึ้นลงช้าๆ แล้วก็ลงนั่งชันเข่าต่อหน้าควยเขา ก่อนที่จะอมมันเข้าปากฉัน ฉันค่อยๆดูดควยเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนดูเหมือนว่าเขาจะชอบใจยัดควยเข้าปากชั้นลึกจนถึงลำคอ
เมื่อเสร็จแล้วฉันจึงได้ลุกเข้าไปกอดเขาและจูบ หลังจากนั้นฉันได้ไปยืนชิดตรงผนังแล้วแอ่นก้น เพื่อให้เขานั้นเดินเข้ามาเย็ดง่ายขึ้น เขาก็พุ่งเข้ามาเย็ดฉันอย่างรวดเร็วควยของเขามันเข้าไปลึกมาก แล้วเขาก็ได้ค่อยๆได้กระแทกเย็ดฉันจากข้างหลังช้าๆ พอเขากระแทกเร็วขึ้นมันทำช่างเสียวจนยืนแทบไม่ไหวเลย ดูเหมือนว่าเขาจะชอบใจเย็ดชั้นจนแตกในใส่ฉัน
จนในที่สุดแล้วพวกเราก็อาบน้ำเสร็จทั้งคู่ พอฉันออกห้องน้ำมาเขาก็จับฉันนอนหงายลงบนเตียง เข้ามาดูดหัวนมฉันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเข้ามาเย็ดฉันรอบสองต่อ พวกเราทั้งคู่นั้นได้เย็ดกันจนเกือบเช้าถึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน หวังว่าเรื่องนี้เพื่อนสนิทฉันจะยังคงไม่รู้นะ