หากความสัมพันธ์ของคุณกำลังเป็นเช่นนี้ให้รีบหยุดซะ

Mercedes  

แน่ละว่าเรื่องรักมันคือเรื่องที่ไม่แน่ไม่นอนอยู่แล้วและสำหรับคู่รักบางคู่คุณก็ไม่ควรฝืนเด็ดขาดเมื่อเรื่องรักมันกำลังไปต่อไม่ได้ซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าท้ายที่สุดแล้วถ้าคุณยังฝืนคบและดูหนังXด้วยกันอยู่นั้นท้ายที่สุดแล้วคุณก็ต้องเจอแต่ความเจ็บปวดนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะทำให้คุณเจ็บซ้ำๆซากๆนั้นงั้นเรามาดูความสัมพันธ์ที่คุณห้ามไปต่อกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปส่องบทความนี้กันแล้วล่ะและทางเรารับประกันได้เลยนะว่านี่มันจะทำให้คุณออกมาจากความสัมพันธ์เหล่านั้นได้อย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขาไม่ให้สถานะกับคุณ เราว่าเหตุการณ์เช่นนี้พวกคุณคงเจอมาไม่น้อยแน่ๆซึ่งเราเชื่อว่าการที่พวกคุณมีคนคุยแต่ระหว่างคุณกับเขามันไม่มีชื่อเรียกหรือไม่มีสถานะเนี่ยมันก็คงทำให้คุณอึดอัดมากๆเลยใช่ไหมล่ะเพราะเหมือนว่าต่างคนต่างคุยแก้เหงาไปวันๆและไม่มีอะไรที่ชัดเจนเลยนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วหากว่าสถานะความสัมพันธ์ของพวกคุณกับอีกฝ่ายมันไม่ขยับไปไหนเลยทั้ง ๆที่คุยกันมานานแล้วนั้นเราว่าคุณควรจะถอยออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้นและก็หยุดไปดูหนังXกับเขาจะดีกว่าเพราะถึงอยู่ต่อไปคุณก็คงไม่ได้ความชัดเจนกับเขาแน่นอน
ข้อสอง คุณคือตัวเลือกเขา เราว่าพอคุณคุยกับเขามาสักช่วงนึงแล้วคุณก็คงอยากจะรักกับเขาอย่างจริงๆจังๆและคงไม่ได้อยากเป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครใช่ไหมล่ะแต่ทว่าหากในความสัมพันธ์ครั้งนั้นอีกฝ่ายเขาทำให้คุณต้องกลายเป็นตัวเลือกของเขาเราว่ามันถึงเวลาแล้วนะที่คุณจะต้องฉุกคิดสักนิดว่าควรจะไปต่อดีหรือเปล่าแต่ถ้าให้เราแนะนำเราว่าคุณควรถอยออกมาจะดีกว่าเพราะการอยู่ต่อไปมันก็เหมือนเป็นการลดคุณค่าในตัวคุณเองนั่นแหละทางที่ดีควรถอยออกมาแล้วไปคบหาและดูหนังXกับคนอื่นจะดีกว่า
ข้อสาม คุณคือคนคั่นเวลาของเขา ถ้าในเวลาที่เขาคนนั้นเหงาและมักจะมาดูหนังXกับคุณเสมอเราว่านี่มันก็ชัดแล้วนะว่าคุณคือคนคนคั่นเวลาของเขาและยิ่งถ้าคุณแทบไม่เจอเขาเลยในช่วงเวลาที่คุณต้องการเขานั้นเราแนะนำว่าให้คุณออกมาจากสถานะความสัมพันธ์แบบนี้และเลิกดูหนังXกับเขาไปจะดีกว่าเพราะถ้าคุณยังอยู่เป็นคนแก้เหงาของเขาหรือคนคั่นเวลาอยู่ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกด้อยค่าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมานั่งเสียใจและกลายเป็นคนโดนเอารัดเอาเปรียบนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณรีบก้าวออกมาจากเขาคนนั้นจะดีกว่านะ