พาชู้มาล่อหีที่บ้าน

Mercedes  

สำหรับบางคนเรื่องเสียวนั่นคือสิ่งที่ต้องการมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ซึ่งตัวของผมเองนั้นก็เป็นหนึ่งคนในนั้นถึงแม้ว่าในตอนนี้ผมจะกำลังมีเมียอยู่แล้วก็ตาม แต่ผมก็ชอบอะไรที่มันใหม่ๆ ตื่นเต้น ดูท้าทาย บางทีก็เบื่อไม่อยากเย็ดเมียเลยเปิดดูหนังโป๊ไทยดูเล่น แต่ผมก็เริ่มเบื่อนางเอกหนังโป๊ไทยแล้ว เลยได้ลองหาอะไรใหม่ๆทำแทนการดูหนังโป๊ไทยบ้างนั่นก็คือ การลองเล่นชู้นั่นเอง
ผมได้แอบคุยกับสาวคนหนึ่งผ่านทางเว็บหาคู่หลังจากที่เมียของผมได้นอนหลับในทุกๆคืน สาวคนนี้นั้นตรงสเปกผมเกือบทุกอย่าง หน้าตาที่ดูน่ารักสดใส หุ่นหรือหีของเธอที่เหมือนกับนางเอกหนังโป๊ไทย แต่ติดที่ว่าผมนั้นอยู่บ้านกับเมียสองคนเราจึงทำได้เพียงแค่แอบคุยโชว์เสียวพามือถือกันไปก่อน ผมได้แต่ภาวนาว่าจะได้เย็ดหีเธอสักวันหนึ่ง
จนในที่สุดเหมือนสวรรค์ลงมาโปรดเมียของผมนั้น ได้โดนบริษัทสั่งให้ไปทำงานที่ต่างจังหวัดสองอาทิตย์ ซึ่งนั่นทำให้ผมกำลังจะได้อยู่บ้านเพียงแค่คนเดียว เมื่อได้ยินแฟนผมพูดแบบนั้นมาผมดีใจจนอยากจะตะโกนลั่นบ้านแต่ต้องแกล้งเศร้าไว้ก่อนเพื่อไม่ให้เมียรู้ว่าผมมีแผนอะไร
ทันทีที่แฟนผมขึ้นรถไปต่างจังหวัดผมก็ได้โทรศัพท์หาเธอเพื่อให้มาที่บ้านของผม เมื่อเธอมาถึงผมก็ตกใจตาค้าง เพราะว่าเธอนั้นสวยกว่าในรูปเสียอีก ใส่ชุดรัดรูปจนเห็นหน้าอก สะโพก เอวชัดเจน ผิวขาวใส หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากแดงน่าจูบ ผมนั้นอยากจะมีอะไรกับเธอตรงทางเข้าบ้านนั้นเลย
ผมได้ชวนเธอเข้ามานั่งบนโซฟาก่อน แล้วเราก็ได้นั่งกินข้าวด้วยกัน เมื่อกินอิ่มแล้วเราได้มานั่งดูหนังด้วยกันในห้องนอนที่ผมกับเมียนอนกันเป็นประจำ กลิ่นตัวของเธอนั้นหอมเย้ายวน เราดูหนังกันได้ไม่นานผมทนไม่ไหวจับกดเธอนอนลงบนเตียง ตัวของเธอนั้นนอนทับบนที่ที่ของเมียผมนอนอยู่เป็นประจำ ใบหน้าของเธอนั้นดูเหมือนกำลังอ้อนผมอยู่ตลอดเวลา
ผมได้ก้มเข้าไปใช้ปากผมสัมผัสกับปากของเธอ มันช่างนุ่มละมุน แล้วผมก็ได้ใช้มือทั้งสองข้างถอดเสื้อของเธอออกมา นำมือไปลูบคลำที่นมของเธอใช้นิ้วค่อยๆขยี้ที่ปลายหัวนม เสียงครางเธอออกมาเล็กน้อย แต่เสียงครางของเธอมันช่างน่ารักมากๆ ผมได้ก้มลงไปดูดที่หัวนมของเธออีกข้าง ใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวนมของเธอสักพัก แล้วก็ได้ถอดกางเกงของเธอออกมา
อวัยวะเพศของเธอนั้นมันยังขาวเนียนมากๆ เมื่อได้ลองอ้าออกมาดูก็พบกับร่องหีที่มีสีชมพูสด ผมได้ถกลำควยของผมออกมาจากกางเกง เธอมองผมด้วยสายตาสุดเย้ายวน เหมือนกำลังบอกให้ผมได้เย็ดเธอสักที ผมจึงกระแทกควยเข้าไปในหีสีชมพูสดของเธออย่างรุนแรง เธอร้องเสียงครางดังลั่นห้อง ก่อนที่จะพูดมาว่า “หีหนูเสียวกว่าหีเมียพี่หรือเปล่า” ผมจับเอวของเธอไว้จะได้กระแทกซอยหีถีๆจนเธอหายใจไม่ทัน พร้อมกับบอกเธอว่า “เสียวจนพี่ลืมเมียตัวเองไปแล้ว” หลังจากนั้นเราก็ได้เสร็จไปหลายน้ำ แล้วเรานอนพักกันก่อน เพราะเรายังมีเวลาที่เหลืออีกตั้ง10กว่าวัน กว่าเมียจะกลับผมกับชู้สุดเย้ายวนของผมก็เล่นเกมส์พิสวาทจนถึงสวรรค์ชั้น7เป็นร้อยๆรอบแล้ว มันเป็นเวลาที่ผมไม่อยากให้ผ่านไปเลย ดีจนผมลืมไปเลยว่าผมมีเมียแล้ว