อยากให้หนุ่มๆเสร็จด้วยสองมือของคุณแนะนำว่าให้ลองวิธีนี้

Mercedes  

นี่ว่าเรื่องภารกิจรักมันคือเรื่องที่ทำให้คู่รักแฮปปี้สุดๆเลยนะแถมที่ดีเลิศยิ่งกว่านั้นมันยังทำให้คู่รักผูกพันกันเยอะขึ้นอีกด้วยและนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะแต่ทว่าในขณะเดียวกันการที่คุณจะทำให้คู่ของคุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดดั่งในคลิปโป๊หีได้แบบฟินๆนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะยิ่งกับสาวๆนั้นถ้าคุณอยากทำให้หนุ่มๆขึ้นสวรรค์การใช้มือของคุณย่อมสำคัญอย่างมากเลยล่ะเพราะนั่นมันจะช่วยเพิ่มอารมณ์ของเขาให้มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองซึ่งหากในวันนี้คุณยังไม่รู้ว่าจะต้องใช้มืออย่างไรให้คู่คุณไปถึงจุดสุดยอดนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีวิธีที่จะทำให้ชายหนุ่มของคุณเสร็จด้วยสองมือของคุณมาฝากกันค่ะและมันจะมีวิธีใดกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย 1.ใช้มือขยี้จุดเสียวเขาสิ คุณก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะว่าหนุ่มๆเขามีจุดเสียวตามส่วนต่างๆไม่น้อยเลยซึ่งหากว่าคุณอยากจะทำให้พวกเขาไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปโป๊หีด้วยสองมือคุณนั้นสาวๆก็ลองใช้มือขยี้จุดเสียวของเขาดูนะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาเสียวจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอนค่ะยิ่งถ้าคุณได้ใช้มือนวดจุดเสียวเหล่านั้นด้วยแล้วเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในคลิปโป๊หีแน่ 2.ชักน้อง ๆเขาเบาๆสิ แม้ว่าหนุ่มๆจะถูกใจที่คุณทำน้อง ๆเขาแรงๆก็จริงแต่การที่คุณชักน้อง ๆเขาเบาๆนั้นมันก็ทำให้เขารู้สึกดีไม่แพ้กันเลยนะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยกระตุ้นอารมณ์เสียวของเขาได้ดีกว่าด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณได้ใช้มือรูดชักน้องเขาพร้อมกับใช้ปากแบบในคลิปโป๊หีนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องช่วยให้เขาไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อสาวๆได้รู้กันอย่างนี้แล้วคุณก็อย่าลืมใช้มือกับน้อง ๆเขาเบาๆด้วยล่ะ 3.หันมาใช้มือทั้งคู่ดูสิ เราว่าการที่คุณใช้มือกับน้อง ๆเขาแค่ข้างเดียวมันไม่ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดนั้นได้ดั่งคลิปโป๊หีหรอกนะเพราะงั้นแล้วเราว่าคุณควรหันมาใช้มือทั้งสองข้างแบบในคลิปโป๊หีจะดีกว่าโดยคุณอาจจะใช้มือนึงนวดตรงบริเวณหัวของน้องชายเขาก็ได้แล้วอีกมือก็ควรชักตรงโคนของเขาซะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดได้แบบในคลิปโป๊หีแล้วอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยทำให้เขารู้สึกฟินมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วหากว่าสาวๆคนไหนอยากทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่นั้นเราแนะนำว่าคุณควรใช้มือทั้งสองข้างของคุณกับน้อง ๆของเขาจะดีกว่าแล้วบอกได้เลยว่ามันจะทำให้หนุ่มไปถึงจุดนั้นได้แน่ๆค่ะ

ถึงคนส่วนใหญ่จะเซ็ดส์จัด แต่บางทีก็เกิดความเบื่อได้เหมือนกัน

Mercedes  

จะมีผู้ชายที่ไหนไม่ชอบเรื่องเซ็กส์ เพราะธรรมชาติของผู้ชายเป็นเพศที่มีแรงขับทางเพศสูงกว่าเพศหญิง เราจึงมักเห็นผู้ชายให้ความสนใจกับคลิปเย็ด แม้ว่า จะแต่งงานแล้วก็ตาม อย่างที่หลายๆคนเข้าใจกันดีทุกๆครั้งที่ผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศก็จะต้องได้รับการปลดปล่อยออกมาไม่ว่าจะเป็นการร่วมกิจกรรมกับคนรัก หรือแม้กระทั่งการใช้คลิปเย็ดเพื่อสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหน ก็ช่วยให้ผู้ชายรู้สึกดีขึ้นได้ทั้งนั้น อีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนไม่รู้คือผู้ชายเองก็มีช่วงที่เบื่อเซ็กส์เหมือนกัน หลายคนคงจะคิดไม่ถึงทั้งๆที่สุดจะเป็นเรื่องที่หน้าเต็มๆหลายๆคนก็ชอบแต่ทำไมถึงมีบางคนรู้สึกเบื่อ อาการเบื่อเซ็กส์มักจะเกิดขึ้นกับชายวัยกลางคนอายุประมาณ 35 ปีขึ้นไป เธอเป็นพฤติกรรมที่อาจเกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติเป็นผลมาจากระดับฮอร์โมนที่มีการลดลง พบได้บ่อยในกลุ่มของคนที่กำลังเข้าสู่วัยทอง แรงขับทางเพศจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด หรือบางครั้งก็กระตุ้นไม่ขึ้นแม้จะใช้คลิปเย็ดแล้วก็ตาม หากคุณลองสังเกตตัวเองดีๆอาจจะมีอาการบางอย่างที่บ่งบอกว่าคุณกำลังเข้าสู่ภาวะนี้ อันดับแรก คุณมักจะรู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องเล็กๆ หรือเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจก็มักจะกลายเป็นเรื่องใหญ่เสมอ นี่คืออาการที่มีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ มันเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ระดับฮอร์โมนในร่างกายของคนเกิดการเปลี่ยนแปลงจนส่งผลต่อสมองส่วนที่ควบคุมอารมณ์ คุณไม่สามารถควบคุมความโกรธและความหงุดหงิดได้ มันก็หมายถึงคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ทางเพศเลยเช่นกัน แต่บางคนก็อาจจะเป็นคนขี้หงุดหงิดอยู่แล้ว ข้อนี้จึงเป็นข้อสังเกตที่ช่วยได้เพียง 50% อันดับต่อมา ความต้องการทางเพศลดลง คุณลองสังเกตตัวเองดูว่าใน 1 สัปดาห์คุณใช้เวลาในการดูคลิปเย็ดลดลงหรือไม่ เพราะบางคนเมื่ออายุเข้าสู่วัย 40 จะเริ่มรู้สึกได้เลยว่ากิจกรรมทางเพศลดลง และที่สำคัญมีคือการใช้คลิปเย็ดก็ไม่ได้ช่วยให้คุณรู้สึกดี สิ่งที่คุณต้องการจะทำมีแค่การพักผ่อนหรือการนอนเท่านั้น ปัจจัยนี้อาจจะเกิดขึ้นมาจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน รวมไปถึง ฮอร์โมนที่ลดลงทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงไปด้วย อสุจิลดลง อันดับสุดท้ายที่จะบ่งบอกได้อย่างชัดเจนคือปริมาณอสุจิของคุณลดลงและมีความเข้มข้นน้อยลง…
Continue reading ถึงคนส่วนใหญ่จะเซ็ดส์จัด แต่บางทีก็เกิดความเบื่อได้เหมือนกัน

กระตุ้นร่างกายให้สดชื่น พร้อมลุยงานทั้งวัน

Mercedes  

ช่วงบ่าย เป็นเวลาที่เราหลายๆคนมักจะมีความรู้สึกง่วง และอยากจะพักสายตาสักหน่อย แต่ถ้ายู่ในเวลางานจะแอบดูคลิปหลุดไทยยังยาก มันก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหลับตาลงสักพัก ถ้าคุณไม่มีตัวเลือกมากนัก คุณคงต้องหันไปพึ่งกาแฟ แต่จะกินบ่อยๆก็อาจจะไม่ค่อยดีต่อกระเป๋าสตางค์ กาแฟสมัยนี้ราคาแก้วละประมาณ 30-40 บาท ถ้าร้านดีๆหน่อยก็พุ่งไปถึง 60 บาท ราคาพอๆกับข้าว 1 จาน ทำไมเราไม่ลองวิธีอื่นกันล่ะ

เคล็ดลับทำให้เซ็กส์ราบรื่นตลอดทั้งคืน

Mercedes  

เจลหล่อลื่น ของจำเป็นสำหรับผู้หญิงที่อยากให้เซ็กส์ลื่นไหล เพราะถ้าขาดสิ่งนี้ไป อาจจะเกิดอาการบาดเจ็บภายในช่องคลอดได้ ซึ่งอาการที่น้ำหล่อลื่นไม่หลั่ง หรือหลั่งออกมาน้อย เป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนไม่รู้ตัว จนได้มีเซ็กส์หรือลองดูหนังโป๊เย็ดหีมาแรงช่วยตัวเองแบบสอดใส่ครั้งแรก จึงได้เข้าใจว่าน้ำหล่อลื่นมีความสำคัญต่อเซ็กส์อย่างยิ่ง อาการเหล่านี้เกิดข้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งฮอร์โมน หรือการหลั่งน้ำหล่อลื่นที่ไม่ปกติ อาจจะกระตุ้นด้วยการนวด หรือใช้ยาเข้ามาช่วย แต่สุดท้ายแล้วเจลหล่อลื่นก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี แถมผู้ชายบางคนยังชอบใช้เวลาเปิดหนังโป๊เย็ดหีมาแรง เพราะมันช่วยให้ลื่น ไม่แสบผิว แต่ถ้าเจลหมด เราจะใช้อะไรมาแทนได้บ้าง มาดูกัน

กลิ่นตัวดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น

Mercedes  

กลิ่นตัวที่ดีถือว่าโชคดี มีกลิ่นที่หอม เฉพาะตัว แล้วถ้าสมสติมีกลิ่นตัว ควรที่จะแก้แบบไหน  ถ้ามีกลิ่นตัวก็คงจะใช้ชีวิตประจำวันลำบาก กลิ่นตัวแรงๆก็จะทำให้ความเชื่อมั่นในตัวเองจะหดหายไปมากเพราะอะไร เคยแอบกลัวหรือวิตกกังวลไหมคะที่เวลาไปยืนข้างๆใครแล้วจะกลัวคนๆนั้นได้กลิ่น เคยสงสัยไหมดารา หนังAVญี่ปุ่น มีวิธีดูแลกลิ่นตัวกันอย่างไร เพราะดารา หนังAVญี่ปุ่น ฝ่ายชายจะดอมดมตลอดระยะเวลาของหนังAVญี่ปุ่นจนจบเรื่อง ดาราหนังAVญี่ปุ่นมีกลิ่นตัวที่ดีแน่ๆ เพื่อไม่ให้คนอื่นๆได้กลิ่นไปด้วยเพราะแต่ละฉากจำเป็นที่ต้องใกล้ชิดกันและไม่สามารถบ่ายเบี่ยงได้เลย 1.รักษาความสะอาดของร่างกาย เพื่อนๆทุกคนควรทำความสะอาดร่างกายของตัวเองอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เพราะตลอดทั้งวันเพื่อนๆต่างพบปะกับแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในอากาศตลอดทั้งวัน ทั้งทำงานทั้งเรียนหนังสือ คราบเหงื่อที่ฝังสะสมอยู่ตลอดทั้งวันดังนั้นเพื่อนๆควรหมั่นอาบน้ำชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนร่างกาย เพราะแบคทีเรียที่ว่านั้นทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ เปลี่ยนเสื้อผ้าทุกครั้งหลังใช้เสร็จหรือไม่ควรนำเสื้อผ้าใช้แล้วกลับนำมาใช้ใหม่ เสื้อผ้าที่ใช้แล้วมักดูดซึมสิ่งสกปรกต่างๆและจะมีคราบเหงื่อไคลซึ่งถ้าเพื่อนๆนำกลับมาใส่ใหม่โดยยังไม่ซักทำความสะอาดจะทำให้ร่างกายของเพื่อนๆมีกลิ่นที่ไม่น่าชื่นชมติดอยู่บนร่างกายด้วย 3.อาหารที่มีกลิ่นแรงส่งผลให้เพื่อนๆมีกลิ่นตัว ควรจะหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงๆ หรืออาจไม่จำเป็นถึงขนาดต้องหยุดรับประทานแต่ควรรับประทานอย่างพอเหมาะไม่มากจนเกินไป เช่นกระเทียม ปลาร้า น้ำหอมช่วยได้ สิ่งที่สามารถช่วยระงับกลิ่นกายและช่วยกลบกลิ่นแรงนั้นไว้ ดังนั้นควรใช้น้ำหอมฉีดเพื่อช่วยให้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์อ่อนลงไป ขนรักแร้ทำให้เกิดกลิ่น ควรที่จะกำจัดขนรักแร้ออกให้หมดจด เพราะขนรักแรกหากยาวขึ้นมาแล้วจะทำให้เกิดการหมักหมนและสะสมเชื้อโรคจนทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ประจำเดือน เมื่อมีประจำเดือนก็ควรที่จะหมั่นชำระล้างทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 4 ชั่วโมง เพื่อความสะอาดทางช่องคลอดและลดกลิ่นอับอีกด้วย

เคล็ดลับการเลือกผ้าห่มสำหรับหน้าหนาว

Mercedes  

ใกล้จะเข้าสู่ฤดูหนาวขึ้นมาอีกแล้ว อีกแค่ 1-2 เดือนก็จะเริ่มรู้สึกได้ถึงอากาศที่เย็นขึ้น เวลาแบบนี้หลายคนคงคิดแต่เรื่องทะลึ่ง อย่าคิดว่าถ้าได้นอนดูหนังโป๊ในสภาพอากาศแบบนี้คงจะดีเหมือนกัน เพราะอากาศในช่วงหน้าหนาวมีความเย็นสบาย หลายคนเลยเฝ้ารอให้ฤดูหนาวมาถึง นอกจากนี้ยังเป็นอีกช่วงที่การท่องเที่ยวได้รับความนิยม โดยเฉพาะทางแถบภาคเหนือ ส่วนใหญ่จะเป็นการปีนเขาหรือกางเต็นท์ดูหมอกในตอนเช้า บางทีถ้าคุณเดินๆอยู่ในช่วงกลางดึกอาจจะได้ยินเสียงดูหนังโป๊กันก็ได้ แต่ถ้าคุณอยากนอนxxxอยู่บ้านแบบสบายๆเรามีวิธีเลือกผ้าห่มมาฝากกัน

อยากโดนสามีเอาเหมือนนางเอก av ต้องทำอย่างไร

Mercedes  

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้เราจะมานำเสนอในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์บางคู่รักกันโดยผู้หญิงอย่างเรานั้นถ้ามีความต้องการสูงแล้วสามีไม่ถึงใจหรือเรานั้นอาจจะเล้าโลมสามีไม่มากพอมันก็จะทำให้เรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป้ไทยนั้นจืดชืดคุณผู้หญิงที่มีความต้องการสูงแบบเรานั้นก็คงจะไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะวันนี้เราก็จะมาบอกวิธีว่าทำอย่างไรสามีของเรานั้นถึงจะอยากเอาเราให้จมเตียงไปดูกันเลยค่ะ

เรื่องไหนที่ผู้ชายมักทำผิดซ้ำ ๆ และไม่ควรจะยกโทษให้เด็ดขาด

Mercedes  

กฎที่แสนสำคัญสำหรับความรักที่คุณจะลืมไม่ได้เลยนั่นคือการให้อภัยและก็การให้โอกาสกันทุกคนต่างก็เคยมีเรื่องที่ทำผิดกันวันนึงขาอาจจะเป็นคนที่ทำผิดหรือว่าอาจจะเป็นคุณเองที่ทำผิดก็ได้ถ้ายังรักกันอยู่การให้อภัยกันและมันก็เป็นเรื่องที่สมควรจะทำนะแต่มันก็ไม่ใช่ว่าคุณจะให้โอกาสเขาไปทำผิดได้อีกซ้ำ ๆ ถ้าเป็นแบบนั้นโอกาสก็คงจะไม่จำเป็นสำหรับเขาแล้วล่ะ ผู้ชายบางคนอาจจะเคยหนีแฟนไปเที่ยวผู้หญิงแต่ดันจับได้ไปเจอหนังxญี่ปุ่นที่ผู้ชายกำลังมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นแต่ด้วยความสามารถของผู้ชายบางคนก็สามารถพูดให้ผู้หญิงที่แม้จะเจอหนังxญี่ปุ่นคาตาแบบนั้นลืมไปได้เลยว่าหนังxญี่ปุ่นนั้นมันเป็นความผิดที่ร้ายแรงแต่กลับดันไปให้อภัยเขาซะงั้นแล้วก็ต้องกลับมาเจอกับความผิดซ้ำซากเขาก็หนีไปเที่ยวเหมือนเดิมมีหนังxญี่ปุ่นมาให้คุณช้ำใจเหมือนเดิมคุณจะทนไปทำไมคุณจะทนดูหนังxญี่ปุ่นที่เขาไปมีอะไรกับคนอื่นอีกนานแค่ไหนลองคิดดี ๆ นะ วันนี้เราจะมาบอกกันว่าความผิดใดที่ไม่ควรยกโทษให้เด็ดขาด

อยากเสียวรับลมหนาวแบบสะใจ ต้องไปที่ไหนดี

Mercedes  

ฤดูหนาวปีนี้ถือว่าหนาวนานกว่าปีที่ผ่านมา เพราะเราได้สัมผัสกับลมหนาวตลอดเดือนธันวาคม มาจนถึงช่วงปีใหม่ แถมยังได้หนาวต่ออีกหน่อย ปีนี้จึงเป็นปีที่การท่องเที่ยวของภาคเหนือบูมและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จากกลุ่มคนรักธรรมชาติและอยากจะสัมผัสความหนาวแบบถึงใจ บางคนไปเที่ยวดอยเพราะอยากจะไปเย็ดรับลมหนาว เอาบรรยากาศเย็นๆบนยอดเขาสักหน่อย แต่ถ้าหนาวนี้ยังไม่สะใจ คุณอยากได้หนาวกว่านี้ เราจัดให้ รวมสถานที่หนาวสุดขั้วหัวใจในต่างประเทศมาฝากครับ

โปรโมชั่นสยิวสำหรับลูกค้าคนพิเศษ

Mercedes  

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ เมย์ ทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมือง ทุกๆไตรมาส ทางห้างจะมีการจัดลดราคาให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย นั่นคืองานหนักของฉันเพราะต้องทำยอดให้ได้ตามเป้า เพื่อรับโบนัสในปลายปี นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ต้องยอมแลกทุกอย่างเพื่อยอดขาย นับว่าฉันโชคดีมากๆ เพราะระหว่างที่กำลังขายของตามปกติ ก็มีครูจากโรงเรียนแห่งหนึ่งติดต่อมาเพื่อขอซื้อโทรทัศน์จำนวนมากถึง 20 เครื่อง จำนวนมันสามารถทำให้ฉันกลายเป็นพนักงานดีเด่นได้ง่ายๆ ฉันขอไลน์ของเขาเอาไว้เพื่อติดต่อการขายและให้คำปรึกษาเขาอย่างใกล้ชิด แลกกับการขายสินค้าได้ เขาชื่อ ปูน เป็นครูคอมพิวเตอร์ที่เพิ่งบรรจุได้เมื่อปีก่อนนี้เอง เราทั้งคู่พูดคุยรายละเอียดอยู่พักใหญ่ แต่โปรโมชั่นที่ฉันเสนอไปมันยังไม่พอใจสำหรับเขา สุดท้ายฉันจึงต้องใช้ไม้เด็ด ชวนเขามาเย็ดเพื่อแลกกับการขายสินค้าได้ เขาตอบตกลงในทันที ไม่รู้ว่าเงี่ยนหรืออะไร