ลูกเลี้ยงหุ่นดีแบบนี้ก็ต้องเซิ้งหีสักหน่อย

Mercedes  

                    ผมเชาว์ครับตัวผมนั้นมีลูกอยู่คนนึงเธอหน้าตาค่อนข้างดีเลยล่ะเพิ่งจะอยู่ม.ต้นทว่าเมียผมนั้นถึงจะอายุมากแล้วแต่หุ่นก็ยังแซ่บและน่าเย็ดเหมือนนางเอกหนังxอยู่ดีและสาวอีกคนหนึ่งที่ทำให้ผมอดใจไม่ไหวนั่นก็คือลูกเลี้ยงของผมโดยเธอแก่กว่าลูกแท้ๆผมสองสามปีจนกระทั่งวันหนึ่งที่เมียกับลูกสาวผมไม่อยู่บ้านส่วนลูกเลี้ยงผมก็นอนพักผ่อนอยู่ในห้องเนื่องจากวันนั้นเป็นวันหยุด ด้วยความที่ผมรอโอกาสนี้มานานแล้ววันนั้นผมจึงตัดสินใจแอบเข้าไปในห้องลูกเลี้ยงเพื่อหวังจะลักหลับเธอแบบหนังxที่ผมชอบดู จังหวะที่ผมได้เข้าไปนั้นปรากฏว่าได้เห็นหีเธอผ่านชายกางเกงสั้นๆนั่นจึงทำให้ผมมีอารมณ์อยากเย็ดเธออย่างรุนแรงเลยครับ คราวนี้ผมก็ได้เข้าไปนั่งใกล้เธอๆแล้วเปิดหนังxขึ้นมาดูนาทีนั้นใจก็สั่นระรัวกระทั่งผมต้องเอาหำมารูดอยู่ข้างๆลูกเลี้ยงตอนนั้นความเงี่ยนผมก็ได้กระเจิงไปไกลจนหยุดไม่อยู่แล้วผมจึงค่อยๆใช้มือไปจับเนินหีของเธอแล้วค่อยๆถอดผ้าเธอช้าๆแต่เธอก็ยังไม่รู้สึกตัวสักที ทีนี้ผมก็เลยเอานิ้วเกี่ยวเข้าไปในร่องหีเบาๆเหมือนหนังxแล้วติ้วหีเธอรัวๆจนถึงคราวที่ผมเก็บความเงี่ยนไม่ได้อีกแล้วผมเลยเอาควยที่มีน้ำเงี่ยนเปียกอยู่ของผมถูๆไถที่แคมของเธอแล้วจากนั้นผมก็ดันมันเข้าไป ทว่าในขณะที่ผมได้ยัดควยเข้าไปนั้นมันดันไม่เข้าผมก็เลยจับมันยัดเข้าไปพรวดเดียวทีนี้แหละครับลูกเลี้ยงถึงขั้นร้องเสียวขึ้นมาซึ่งพอมันเข้าไปได้จนสุดแบบหนังxแล้วนั้น ผมก็เริ่มซอยควยใส่หีเธอรัวๆจนลูกเลี้ยงผมค่อยครางขึ้นมาแบบหนังxแถมนาทีนั้นหีของลูกเลี้ยงก็ยังตอดควยผมเรื่อย ๆนั่นทำให้ผมต้องกระแทกควยใส่หีเธอแรงกว่าเดิมจนเสียงเย็ดกันดังไปทั่วห้อง จนเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานนักน้ำเงี่ยนใส่ๆของลูกเลี้ยงก็เยิ้มเต็มร่องหีทำให้ผมเย็ดเธอรัวๆโดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าเธอจะเจ็บหีหรือไม่กระทั่งผมเสียวควยมากจนทนแทบไม่ไหวนั้นผมจึงรีบกระทุ้งหีเธออย่างหนังxแล้วค่อยๆกระตุกน้ำควยออกมาจากนั้นผมก็ถอนควยมาจากหีเธอทำให้น้ำเงี่ยนเลอะหีลูกเลี้ยงเต็มไปหมดซึ่งหลังจากที่เสร็จแล้วก่อนที่ผมจะไปก็ได้เลียหีให้เธออีกรอบแล้วจับเธอใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิมส่วนตัวผมก็ออกไปล้างควยทันทีและหลังจากวันนั้นมามันก็ทำให้ผมใจกล้าที่จะเย็ดลูกเลี้ยงตลอดเลยครับยิ่งช่วงหลังๆเหมือนเธอจะรู้ตัวแล้วด้วยว่าผมทำอะไรกับเธอแต่ลูกเลี้ยงก็ไม่ได้ทำท่าทีแปลกๆกับผมแต่อย่างใดอีกทั้งยังปล่อยให้ตัวเองโดนเย็ดบ่อยๆอีกด้วยนะ

ไม่คิดว่าพ่อจะเอาเมียลูกมาเย็ด

Mercedes  

                  เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้บอกเลยว่าแทบไม่น่าเชื่อคือว่าแฟนผมเนี่ยอยู่บ้านตลอดเวลาเลยก็ว่าได้เพราะส่วนใหญ่คนที่ทำงานจะเป็นผมโดยที่บ้านก็มีพ่อผมอยู่ด้วยแต่แม่ผมเสียไปนานแล้วอยู่มาวันหนึ่งวันนั้นผมไปทำงานตั้งแต่เช้าแล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองลืมเอกสารสำคัญบางอย่างเอาไว้ที่บ้านเลยต้องกลับรถมาที่บ้านเมื่อมาถึงผมก็เรียกแฟนผมแต่เหมือนว่าเธอจะไม่ได้ยินผมก็เลยต้องเข้าไปในบ้านและผมก็ได้ขึ้นไปข้างบนเพราะคิดว่าแฟนผมน่าจะนอนดูคลิปหลุดอยู่แน่ๆแต่สิ่งที่ผมเข้าไปเห็นอย่างแรกเลยคิดประตูห้องผมไม่ได้ปิดไว้แถมผมยังได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังครางตอนแรกก็คิดว่าสงสัยแฟนผมคงนอนดูคลิปหลุดเล่นๆแต่ด้วยความที่ผมต้องเข้าไปเอาเอกสารจังหวะที่กำลังจะก้าวเข้าห้องไปแฟนผมก็พูดขึ้นมาว่าเบาๆสิคะพ่อหนูเสียวพอเราได้ยินเท่านั้นแหละเข่าแทบทรุดเลยจากนั้นเราก็แง้มประตูดูปรากฏว่าแฟนผมกำลังอ้าขาให้พ่อผมเย็ดอยู่ซึ่งผมก็ยืนดูอยู่แบบนั้นเนื่องจากอยากรู้ว่าเขาจะเย็ดกันอีกไหมซึ่งพอพ่อผมดูดหีเธอแล้วสักพักเขาก็เอาควยเข้ามาใส่ที่ปากแฟนผมจากนั้นเขาก็เอานิ้วมาเขี่ยเม็ดแตดของแฟนผมแบบในคลิปหลุดส่วนแฟนผมก็ทั้งดูดทั้งเลียควยให้เขาแถมยังทำดีกว่าตอนทำให้ผมอีกผ่านไปสักพักพวกเขาก็เปลี่ยนไปทำท่าหกเก้ากันจนแฟนผมพูดออกมาว่าพ่อคะหนูไม่ไหวแล้วช่วยเย็ดหนูทีขอแรงๆเหมือนในคลิปหลุดเลยนะคะพ่อผมก็ไม่รอช้าจับเธอนอนหงายแล้วเอาขาเธอมาพาดบ่าข้างหนึ่งจากนั้นเขาก็เอาหัวควยเขี่ยขึ้นลงที่ปากหีของแฟนผมเมื่อควยเข้าไปจนสุดลำแล้วพ่อก็กระแทกควยเข้ามาแบบไม่ยั้งเสียงดังตับๆนี่ลั่นห้องไปหมดแล้วแฟนผมก็เด้งเอวรับตอบโต้ด้วยสักพักพ่อก็เอาควยออกมาจากร่องหีแล้วยัดมันใส่รูตูดของเธอแทนคราวนี้แฟนผมก็ร้องใหญ่เลยตอนนั้นร่างกายเธอก็กระตุกไปทั้งตัว พ่อผมเริ่มซอยเร็วมากขึ้นแล้วสุดท้ายเขาก็เสร็จน้ำเงี่ยนเขาพุ่งใส่หน้าแฟนผมเต็มไปหมดพอพวกเขาเสร็จผมก็รีบลงมาข้างล่างและผมเชื่อว่าเขาต้องนอนดูคลิปหลุดแล้วจัดรอบต่อไปอีกแน่ๆผมก็ลงมารอข้างล่างจนกว่าพวกเขาจะลงมาเมื่อทั้งพ่อและแฟนเดินลงมาแล้วเห็นผมก็ได้ทำสีหน้าตกใจกันทั้งคู่แต่ผมก็ทำตัวปกติและบอกพวกเขาว่าผมลืมเอกสารไว้จากนั้นผมก็เรียกแฟนขึ้นไปข้างบนพร้อมกับปิดประตูและบอกกับเธอว่าเห็นทุกอย่างหมดแล้วและผมก็จะลงโทษเธอด้วยจากนั้นเธอก็ยังไม่ทันพูดแก้ตัวผมก็จับเธอนอนลงไปบนเตียงแล้วจับควยยัดเข้าไปในหีเธอในคราวเดียวและผมก็เย็ดเธอจนเสร็จเราก็มานั่งคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ผมก็ไม่ได้โกรธทั้งสองฝ่ายหรอกพ่อคงของขาดผมก็เข้าใจและไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กันอีก

เมียเก่ารุ่นน้องตอดจนแตก

Mercedes  

ผมมีรุ่นน้องที่ทำงานเก่าชื่อว่า เตี้ยง ส่วนแฟนมันชื่อนก ไอ้เตี้ยงเป็นคนที่หล่อระดับนึง ส่วนผมก็ไม่หล่อ แต่เป็นคนที่ตลกๆ ผมกันไอ้เตี้ยงสนิทกัน เพราะผมนี่ปิดบังเรื่องเมียน้อยมัน ไม่ให้นกรู้หลายต่อหลายคน จน เกิดเรื่อง คือ ผมออกจากที่ทำงานเก่ามา 4 ปีแล้ว แต่ด้วยความนับถือเป็นพี่น้องกัน ไอ้เตี้ยงมันจะบอกผมหมดทุกเรื่องแม้แต่หนังโป๊ที่มันดู จนเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว มันเสือกพลาด นกจับได้ว่าไปเอากับสาวอื่นมา นกเลย เก็บของหนีไปอยู่ห้องเพื่อนที่นวนคร  หลังจากนั้นผมก็แชทไปทุกวัน คุยกับนกทั้งวัน จนผมกับนกสนิทกัน ก็คุยแบบทะลึ่งๆ มั่ง แบบว่า นกนี่ก็ 2 เดือนแล้วน่ะ ดูแต่หนังโป๊จนตันแล้วมั๊ง คือแบบคุยแบบนี้ จะได้หาช่องเสียบให้ไอ้เตี้ยงมัน แต่คำตอบที่กลับมา ไม่ใช่ครับ คำตอบของนกคือ ไม่เห็นจะตันเลยพี่ มีคนมาทำให้ตลอด มาตอนที่ผมเริ่มแบบท้านก หยอกจนนกบอกว่า ถ้าพี่อยากวันเสาร์นี้ เพื่อนนกกลับบ้านเหลือนกคนเดียวถ้าแน่จริงก็มากดเอาสิ…
Continue reading เมียเก่ารุ่นน้องตอดจนแตก

เปิดประสบการณ์ให้เด็กมัน

Mercedes  

สวัสดีครับผมแต่งงานกับเมียมาได้เกือบห้าปีแล้วครับปกติผมกับเมียก็อยู่ด้วยกันสองคนปกติแต่เมียผมเกิดอยากจะทำงานนอกบ้านขึ้นมาเลยต้องจ้างคนมาดูแลบ้านให้แล้วก็มีพี่ที่ทำงานผมเขาแนะนำมาให้ครับเธอชื่อแป้ง แป้งเป็นเด็กสาวอายุสิบเจ็ดเองครับ หน้าตาก็น่ารักตามวัยเป็นเด็กที่ผิวขาวด้วยที่เธอมาทำงานเพราะว่าอยากช่วยใช้หนี้ให้แม่ตามปกติของคนชนบทแหละครับต้องให้ลูกหางานทำเพื่อส่งเงิน

แอบเห็นเพื่อนอึ๊บกัน

Mercedes  

สวัสดีค่ะทุกคน ดิฉันเป็นเด็ก ม.ต้น อายุ 15 ปี เรียนอยู่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรี และวันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ฉันต้องมาเรียนเหมือนปกติ ในห้องของฉันจะมีคู่รักอยู่คู่หนึ่ง ผู้ชายดูเป็นคนหื่นเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ชอบแต๊ะอั๋งผู้หญิงในห้อง คู่รักคู่นี้มีชื่อว่า ตั้ม กับ อุ๋มอิ๋ม ตั้มและอุ๋มอิ๋มมักจุจู๋จี๋กันอยู่เป็นประจำเวลาพักเบรก

เสียวบนรถตู้โดยสาร

Mercedes  

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยนั่งรถตู้โดยสารกันมาบ้างนะคะ และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวที่เพื่อนของฉันเอามาเล่าต่อให้ฟังอีกทีค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของดิฉันเอง วันนั้นนางจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ พวกเราอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครค่ะ แต่วันนั้นเป็นวันหยุดยาวที่ทางรัฐบาลสั่งให้หยุด เพื่อนคนนี้เลยได้โอกาสกลับบ้าน นางก็ขึ้นรถตู้โดยสารกลับบ้านเหมือนทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่การนั่งรถตู้ที่ธรรมดาของนางน่ะสิคะ